GIC tổ chức khóa học "Hướng dẫn thực hành máy in 3D - lần 2"
17/01/2020

Tiếp nối thành công của khóa học "Hướng dẫn thực hành máy in 3D - lần 1", ngày 17/01/2020, Trung tâm Hỗ trợ dự án và Đổi mới sáng tạo (GIC) đã tổ chức khóa học "Hướng dẫn thực hành máy in 3D - lần 2" cho sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (UMP).

Đây là chương trình thuộc chuỗi các chương trình về Đổi mới sáng tạo định kỳ cho sinh viên UMP của GIC. Khóa tập huấn đã phần nào giới thiệu và giúp các bạn sinh viên tiếp cận công nghệ in 3D, ứng dụng công nghệ tiên tiến này trong y khoa và truyền cảm hứng về đổi mới sáng tạo cho các bạn sinh viên.

Khóa học đã nhận được phản hồi tích cực từ các bạn học viên, mọi người đều rất hào hứng với không gian sáng tạo tại GIC và các hoạt động đổi mới sáng tạo tại Trung tâm. Ngoài kiến thức về công nghệ in 3D, ứng dụng của công nghệ này trong y học, học viên còn được hướng dẫn các thao tác thực hành để tạo ra cho mình những sản phẩm từ máy in 3D.

Trung tâm GIC