Danh sách thí sinh nộp bản sao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (cập nhật đến 16g00 ngày 13/7/2022)
14/07/2022

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo danh sách thí sinh nộp bản sao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (sử dụng để xét tuyển vào Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 theo Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế).

Đề nghị các thí sinh thiếu thông tin hoặc thông tin chưa chính xác bổ sung gấp về Phòng Đào tạo Đại học qua địa chỉ email: daotao@ump.edu.vn. (Trường chỉ nhận điều chỉnh thông tin, không nhận bổ sung ngành xét tuyển)

Thời gian bổ sung thông tin: trước 17g00 ngày 15/7/2022.

Nhà trường sẽ không xét sơ tuyển đối với những thí sinh thiếu thông tin hoặc thông tin không chính xác.

Thông tin chi tiết xem file đính kèm tại đây.