Chiêu sinh lớp Kỹ thuật giải phẫu bệnh nâng cao
12/12/2019

1. Đối tượng đăng ký:
- Thạc sĩ, Cử nhân, Trung cấp Xét nghiệm đã có thời gian công tác trong ngành ít nhất 1 năm, hoặc đã học lớp "Kỹ thuật Giải phẫu bệnh thường quy".
- Các đối tượng có bằng Trung cấp về Y tế trở lên, Cử nhân Sinh học, Hóa sinh (có Giấy giới thiệu của cơ quan công tác) đã học lớp "Kỹ thuật Giải phẫu bệnh thường quy" và có thời gian công tác trong ngành ít nhất 1 năm.

2. Số lượng học viên: 03 học viên/Khóa học (Nhận thường xuyên).

3. Khai giảng: Lúc 08 giờ 00, tại Phòng Kỹ thuật, Bộ môn Mô phôi - Giải phẫu bệnh, Khối B, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

4. Thời gian học: Tập trung 03 tháng.

5. Địa điểm học: Phòng Kỹ thuật, Bộ môn Mô phôi - Giải phẫu bệnh, Khối B, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

6. Học phí: 7.500.000đ/01 học viên (Bảy triệu năm trăm ngàn đồng).

7. Hồ sơ đăng ký:
- Phiếu đăng ký (Theo mẫu của Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội).
- Bản sao Bằng tốt nghiệp chuyên môn (có công chứng).
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác không quá 06 tháng).
- 04 tấm ảnh 3x4 (ảnh chụp không quá 06 tháng).

8. Nộp hồ sơ:
- Nhận hồ sơ thường xuyên.
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Số 02 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

* Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Số 02 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, TP. HCM. ĐT: (028) 3853 9207. Website: daotaonlyt.edu.vn hoặc ump.edu.vn

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem chi tiết ở file đính kèm. Tải về tại đây!