Thông báo chiêu sinh lớp đào tạo liên tục Ứng dụng Nhĩ châm trong Điều trị một số bệnh thường gặp
13/06/2020

Khoa YHCT, Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội thông báo chiêu sinh lớp ỨNG DỤNG NHĨ CHÂM TRONG ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP dành cho các Bác sĩ, Y sĩ, Lương y đang công tác trong chuyên ngành Y học cổ truyền và các nhân viên y tế có nhu cầu cập nhật kiến thức. (Thông tin chi tiết xin vui lòng xem trong file đính kèm).

•  Thời gian: các ngày 13-14/ 06/ 2020.
  •  Địa điểm: Khoa YHCT, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, số 221B Hoàng Văn Thụ - P8 - Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Khi học viên hoàn thành đáp ứng điều kiện mãn khóa thì sẽ được cấp chứng nhận do Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh cấp.

Mọi thắc mắc (nếu có) xin vui lòng liên hệ Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội. Điện thoại: (028) 3853 9207.

* Thông báo đính kèm: TẢI VỀ