Thông báo mời nhận chứng chỉ lớp Điều dưỡng Cấp cứu - Khóa 03
20/12/2019

Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh trân trọng mời các học viên đã tham gia khóa học sau đến nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học:

- TÊN KHÓA HỌC: ĐIỀU DƯỠNG CẤP CỨU - KHÓA 03.
- THỜI GIAN HỌC: Từ ngày 05/10/2019 đến ngày 30/11/2019.

Địa điểm: Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội. Số 02 Phù Đổng Thiên Vương, P. 11, Q. 5, TP. HCM.

Lưu ý:
•    Những học viên còn thiếu các giấy tờ lúc nộp hồ sơ vui lòng mang bổ sung đầy đủ khi đi nhận Chứng chỉ.
•    Trường hợp nhận thay phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương (hoặc cơ quan đang công tác) và chứng minh nhân dân photo của người đi nhận thay.

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Số 02 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, TP. HCM. ĐT: (028) 3853 9207. Website: daotaonlyt.edu.vn hoặc ump.edu.vn. Email: ttdtnlyt@gmail.com./.