THÔNG BÁO HỌC BỔNG ODON VALLET 2020
24/07/2020

Phòng Công tác sinh viên thông báo nội dung sau:

Căn cứ Thông báo học bổng Vallet 2020 dành cho sinh viên Đại học Y Dược ngày 20 tháng 7 năm 2020 của Ban điều hành học bổng Vallet – khu vực phía Nam. Phòng Công tác sinh viên kính đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa thông báo rộng rãi đến sinh viên những nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng xét: Sinh viên từ năm thứ hai trở đi

Sinh viên đủ điều kiện đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://rvn-vallet.org từ ngày 24/7/2020 đến 07/8/2020.

Nhóm A: Sinh viên học giỏi, có nhiều tiến bộ trong học tập, điểm số trung bình từ 7.0 trở lên trong 3 học kỳ gần nhất tính đến thời điểm đăng ký xét học bổng.

Nhóm B: Sinh viên có thành tích nghiên cứu xuất sắc như có công trình công bố trên các tạp chí quốc tế, có các phát minh, sáng chế được cấp chứng nhận, hoặc có nghiên cứu khoa học phục vụ cộng đồng đã được triển khai, ứng dụng.

Lưu ý:

- Ban điều hành chỉ xét điểm 3 học kỳ chính khóa, không xét điểm học kỳ hè

- Đối với nhóm B, điểm trung bình học tập có thể thấp hơn 7.0

- Sinh viên chỉ được chọn một nhóm (A hoặc B) để đăng ký xét tuyển học bổng.

2. Giá trị học bổng: 19.000.0000 VNĐ

3. Hồ sơ xin học bổng gồm:

Sinh viên được chọn sau vòng đăng ký trực tuyến (vòng 1) mới nộp hồ sơ xét học bổng thông qua nhà trường từ ngày 14/8/2020 đến hết ngày 20/8/2020, hồ sơ học bổng bao gồm:

- Đơn đăng ký học bổng (download tại trang web của quỹ).

- Giới thiệu bản thân trên giấy khổ A4: Các thành tích học tập nổi bật, hoàn cảnh gia đình, nỗ lực vượt khó trong học tập và cuộc sống, dự định trong tương lại (không quá 2 trang A4).

- Thư giới thiệu có chữ ký của thầy cô về năng lực học và tư cách, đạo đức.

- Chứng nhận thành tích học tập nổi bật từ năm 2018 nếu có, bao gồm cả chứng chỉ tiếng Anh và tiếng Pháp (đối với sinh viên đã nhận học bổng Vallet 2019 thì chỉ nộp thành tích từ tháng 5/2019 đến nay).

- Bảng điểm chính thức có xác nhận của nhà trường, học kỳ I và II của năm học 2018 - 2019 và học kỳ I năm học 2019 - 2020.

- Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu (không cần công chứng).

Trân trọng./.

Thông báo học bổng Odon Vallet năm 2020