THÔNG BÁO HỌC BỔNG VAS NĂM 2022
21/09/2022

THÔNG BÁO HỌC BỔNG VAS NĂM 2022

Theo Thông báo của học bổng VAS về việc trao học bổng cho các sinh viên đang theo học tại các Trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Công tác sinh viên thông báo nội dung thực hiện cụ thể như sau:

1. Đối tượng, số suất và giá trị học bổng

- Đối tượng: sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập từ loại khá trở lên, có kết quả rèn luyện đạt loại tốt.

- Số suất học bổng: 50 suất học bổng/toàn TP. Hồ Chí Minh.

- Trị giá mỗi suất học bổng: 100% học phí/năm học; 9 tháng Sinh hoạt phí (1.000.000đ/tháng).

- Học bổng được duy trì dựa trên kết quả năm học trước đó đạt loại Khá trở lên.

2.  Hồ sơ học bổng bao gồm

- Thư đề đạt nguyện vọng (Vui lòng tải: TẠI ĐÂY);

- Sổ hộ nghèo, cận nghèo hoặc Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương).

- Bảng điểm năm học 2021 - 2022 đối với sinh viên từ năm 2 trở đi (có xác nhận của Nhà trường) hoặc Học bạ, điểm thi THPT quốc gia đối với sinh viên năm nhất.

- Giấy khen, giấy chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng (nếu có).

3. Thời gian gửi hồ sơ

- Đối với sinh viên từ năm 2 trở về trước: Sinh viên gửi hồ sơ về Văn phòng Khoa.

- Đối với sinh viên năm nhất: sinh viên gửi hồ sơ về Phòng Công tác sinh viên.

- Ban Chủ nhiệm các Khoa gửi hồ sơ sinh viên đủ điều kiện xét học bổng về Phòng Công tác sinh viên hạn chót ngày 29/9/2022 để Phòng tổng hợp và giới thiệu với Quỹ học bổng.

Mọi thắc mắc về học bổng, sinh viên gửi mail về Phòng Công tác sinh viên qua email: ctsv@ump.edu.vn hoặc SĐT: 02838.53.79.76.

Lưu ý: Sinh viên sẽ tốt nghiệp ra trường năm 2022 không được dự tuyển.

Trân trọng cảm ơn.