Bác sĩ nội trú

Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp sau đại học đợt 14 vào ngày 07/10/2021
04/10/2021

Về việc phát bằng tốt nghiệp sau đại học cho học viên các bậc học

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh; Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến toàn thể học viên các bậc học về việc phát bằng tốt nghiệp sau đại học đợt 14 vào thứ năm, ngày 07/10/2021.
           Để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, học viên phải đăng ký thông tin người nhận bằng tốt nghiệp theo đường dẫn: Phiếu đăng ký nhận bằng tốt nghiệp trước 16 giờ ngày 06/10/2021 và thực hiện nghiêm các yêu cầu sau đây khi đến nhận bằng tốt nghiệp:
- Đảm bảo không có yếu tố nguy cơ lây bệnh COVID-19.
- Thực hiện 5K.
Hoặc quét mã QR Code:

- Đến nhận bằng tốt nghiệp theo đúng khung thời gian đã đăng ký để tránh tập trung đông người.
- Địa điểm nhận bằng tốt nghiệp: Phòng Đào tạo Sau đại học (Địa chỉ:217 Hồng Bàng, phường 11, quận 5).

Ghi chú:
– Mọi thắc mắc, học viên vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (Điện thoại: 028 38573461) hoặc chuyên viên quản lý học viên.
– Khi đến nhận bằng tốt nghiệp (hoặc nhận thay): yêu cầu người nhận bằng xuất trình bản chính chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (Không giải quyết các trường hợp đến nhận bằng tốt nghiệp không có giấy tờ tùy thân).
 Người nhận thay bằng tốt nghiệp phải có thêm:
   + Bản chính Giấy ủy quyền của người được cấp bằng theo quy định (có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền hoặc chính quyền địa phương).
   + Bản sao (có công chứng) chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người được cấp bằng.
   + Bản sao (có công chứng) chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người nhận thay bằng.
–  Các bản sao công chứng có thời hạn không quá 06 tháng.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC