Bác sĩ nội trú

Thông báo danh sách thí sinh được đề nghị công nhận trúng tuyển bác sĩ nội trú và trình độ tiến sĩ  (đợt 2) năm 2022
21/12/2022

Danh sách thí sinh được đề nghị
công nhận trúng tuyển
bác sĩ nội trú và trình độ tiến sĩ năm 2022

Hội đồng tuyển sinh sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến thí sinh dự thi tuyển sinh bác sĩ nội trú và trình độ tiến sĩ năm 2022 danh sách đề nghị công nhận trúng tuyển bác sĩ nội trú và trình độ tiến sĩ (đợt 2) năm 2022: Vui lòng xem chi tiết tại tập tin đính kèm bên dưới.
      ► Tập tin đính kèm:
        Thí sinh vui lòng kiểm tra các thông tin (Họ tên, giới, ngày tháng năm sinh, chuyên ngành,...); nếu có thông tin cần điều chỉnh hoặc thắc mắc về danh sách, đề nghị thí sinh liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học (Điện thoại: 028 38573461) trước 11 giờ ngày 26/12/2022 để được hướng dẫn; sau thời gian này Hội đồng tuyển sinh sau đại học sẽ không giải quyết mọi khiếu nại liên quan.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC