Chuyên khoa cấp I

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH SÁCH THÍ SINH ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÚNG TUYỂN SAU ĐẠI HỌC NĂM 2021 VÀ HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC.
31/12/2021

THÔNG BÁO
Về việc công bố danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển sau đại học năm 2021 và hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Quyết định, danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, trình độ thạc sĩ và trình độ tiến sĩ năm 2021 và gửi Giấy báo nhập học đến các thí sinh để chuẩn bị hồ sơ nhập học:
A. Quyết định, Danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển năm 2021: Vui lòng xem ở tập tin đính kèm bên dưới.
► Tp tin đính kèm:
    5/ Trình độ Tiến sĩ

B. Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học
      Các thí sinh không nhận được Giấy báo nhập học xin vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân để nhận Giấy báo nhập học lần 2 vào thứ tư ngày 12/01/2022 tại Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh:
      + Buổi sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ.
      + Buổi chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.

Lịch đăng ký nhập học: Vui lòng xem chi tiết thời gian, địa điểm trong Giấy báo nhập học.
      + Chuyên khoa cấp I: ngày 18/01/2022.
      + Chuyên khoa cấp II: ngày 17/01/2022.
      + Bác sĩ nội trú: ngày 10/01/2022.
      + Trình độ Thạc sĩ: 18/01/2022.
      + Trình độ tiến sĩ: ngày 14/01/2022.

Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học:
   Để việc đăng ký nhập học được thuận lợi, đề nghị thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trước ngày đăng ký nhập học.
Hồ sơ nhập học gồm có:
1. Giấy báo nhập học (bản photocopy).
2. Bản chính Quyết định cử đi học của cơ quan cử đi thi (Nếu thí sinh có cơ quan cử đi dự thi).
3. Bản sao có công chứng: các văn bằng tốt nghiệp (Đại học, Chuyên khoa cấp I/Bác sĩ nội trú/Thạc sĩ); chứng chỉ hành nghề đối với đối tượng mà điều kiện dự thi yêu cầu; văn bằng, chứng chỉ Ngoại ngữ đối với thí sinh được miễn thi môn Ngoại ngữ.
5. Phiếu đăng ký chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ (chỉ dành cho bậc đào tạo thạc sĩ) (tải về).
6. Bản photocopy minh chứng chuyển khoản nộp học phí.
    Học phí được nộp qua ngân hàng trước ngày đăng ký nhập học. Hình thức nộp học phí thông qua chuyển khoản; sử dụng internet banking hoặc nộp trực tiếp tại các phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank Vietinbank; Hướng dẫn cách thức nộp học phí xem tại đường dẫn: bit.do/sdh2021.

Lễ khai giảng: dự kiến sẽ tổ chức tại Đại giảng đường vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 14/02/2022.

Ghi chú:
  • Thí sinh không đến đăng ký nhập học đúng thời hạn quy định xem như tự ý bỏ học.
  • Hồ sơ và học phí sẽ không hoàn lại nếu học viên nghỉ học với bất kỳ lý do gì.
  • Khi đến ngân hàng nộp học phí vui lòng mang theo bản photocopy Giấy báo nhập học.
  • Học viên gửi thư điện tử theo địa chỉ: tckt@ump.edu.vn cho Phòng Kế hoạch Tài chính, đính kèm hình ảnh chứng từ giao dịch chuyển khoản học phí để nhận Hóa đơn nộp học phí về quyết toán với cơ quan (nếu có nhu cầu).
  • Đề nghị thí sinh thường xuyên theo dõi, xem thông báo do Kế hoạch nhập học có thể thay đổi tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC