Chuyên khoa cấp I

Thông báo về việc tổ chức cuộc thi " Báo cáo khoa học bằng hình thức poster" cho Học viên sau đại học tốt nghiệp năm 2022
03/02/2023

Về việc tổ chức cuộc thi " Báo cáo khoa học bằng hình thức poster"
cho Học viên sau đại học tốt nghiệp năm 2022

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Y Dược TP. HCM với công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam trong hỗ trợ đào tạo, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, và khuyến khích các Giảng viên, Nghiên cứu viên, Học viên Sau đại học của Đại học Y Dược TP. HCM tham gia trình bày nghiên cứu khoa học, Phòng Đào tạo Sau đại học phối hợp Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội tổ chức cuộc thi “Báo cáo khoa học bằng hình thức poster” trong khuôn khổ các hoạt động của tuần lễ tốt nghiệp sau đại học năm 2022. Nội dung poster là những công trình khoa học trong lĩnh vực Khoa học Sức khỏe đã được thực hiện tại Trường hoặc các Cơ sở thực hành.

1. Đối tượng dự thi: Giảng viên, nghiên cứu viên, học viên sau đại học tốt nghiệp năm 2022 của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh; trong đó học viên sau đại học là tác giả chính thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học.

2. Các hạng mục: thuộc các lĩnh vực sau:

• Khoa Dược
  • Khoa Điều dưỡng- Kỹ thuật y học
  • Khoa Răng Hàm Mặt
  • Khoa Y:
    • Nghiên cứu khoa học cơ sở
    • Nghiên cứu lâm sàng hệ nội
    • Nghiên cứu lâm sàng hệ ngoại
  • Khoa Y học cổ truyền
  • Khoa Y tế công cộng

3. Cơ cấu giải thưởng

• Giải thưởng cho tác giả/nhóm tác giả của Poster cho từng hạng mục: 01 giải Nhất (3.000.000đ), 01 giải Nhì (2.000.000đ/giải), 01 giải Ba (1.000.000đ/giải).
  • Các nghiên cứu sẽ được đánh giá dựa trên file thiết kế poster và audio/video thuyết minh bởi Hội đồng gồm các giảng viên, nghiên cứu viên từ các Khoa, Bộ môn, Trung tâm hoặc các đơn vị có liên quan.

4. Thông tin đăng ký:

• Đăng ký và gởi tóm tắt poster theo đường dẫn: https://forms.office.com/r/FJMHrwH7wQ
  • Nộp file thiết kế poster (định dạng PNG, TIFF hoặc PDF) và file audio/video thuyết minh nghiên cứu (thời gian trình bày không quá 5 phút) cho Ban tổ chức qua thư điện tử dinhchuong@ump.edu.vn.
  • Hạn cuối đăng ký: trước 16 giờ ngày 28/02/2023.
  • Kinh phí soạn và thiết kế poster do cá nhân tự túc.
  • Ban tổ chức hỗ trợ chi phí in ấn các poster trong tuần lễ tốt nghiệp sau đại học năm 2022 tại sảnh trước Đại Giảng đường.

* Thông tin chi tiết chương trình:

1. Thông báo và hướng dẫn trình bày

2. Ví dụ Mẫu trình bày báo cáo​​​​