Chuyên khoa cấp I

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NĂM 2023
12/04/2023

Về việc nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2023

Để đảm bảo hiệu quả trong công tác tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ đăng ký dự thi, Hội đồng tuyển sinh sau đại học năm 2023 trân trọng thông báo đến thí sinh về thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi; cụ thể như sau:
– Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 17/4/2023 đến hết ngày 21/4/2023.
  + Buổi sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ 00
  + Buổi chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 00
– Địa điểm nộp hồ sơ: Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) cụ thể như sau:
  + Chuyên khoa cấp I: nộp hồ sơ tại Giảng đường 1, Giảng đường 2.
  + Chuyên khoa cấp II: nộp hồ sơ tại Giảng đường 2.
  + Trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ: nộp hồ sơ tại Giảng đường 3D, lầu 3, tòa nhà 15 tầng.
  – Thí sinh nộp hồ sơ đúng theo thời gian, lịch hẹn đã được phản hồi qua email khi đăng ký hồ sơ dự thi trực tuyến thành công; trong trường hợp không nhận được email xác nhận, thí sinh liên hệ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông theo địa chỉ email:  tuyensinh@ump.edu.vn để được hỗ trợ.
Người nộp hồ sơ mang theo bản gốc các văn bằng, chứng chỉ, quyết định, bảng điểm và giấy tờ có liên quan để đối chiếu.
– Thí sinh có thể nhờ người nộp thay hồ sơ đăng ký dự thi.
– Hội đồng tuyển sinh không nhận hồ sơ qua đường bưu điện.

Ghi chú: Mọi thắc mắc về tuyển sinh vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028 38573461.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC