Chuyên khoa cấp II

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ DỰ LỄ TỐT NGHIỆP SAU ĐẠI HỌC
21/01/2021

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ DỰ LỄ NGHIỆP SAU ĐẠI HỌC CHO HỌC VIÊN CÁC BẬC HỌC TỐT NGHIỆP NĂM 2020

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến học viên các bậc học tốt nghiệp năm 2020 về việc khảo sát ý kiến học viên về chương trình học và các bước đăng ký dự lễ tốt nghiệp, cụ thể như sau:

Bước 1: Học viên điền bảng khảo sát nhằm thu thập ý kiến phản hồi về kiến thức và kỹ năng học viên tiếp thu được trong quá trình học, đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường. Sau khi hoàn thành bảng khảo sát ý kiến sẽ đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp Sau đại học online. Link đăng ký

Bước2 : Sau khi hoàn thành việc đăng lý online đề nghị các học viên có nhu cầu dự Lễ tốt nghiệp đến trực tiếp tại Phòng Đào tạo Sau đại học để xác nhận và đóng lệ phí tham dự lễ tốt nghiệp (có thể cử đại diện theo lớp) vào 02 ngày 25 – 26/01/2021.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC