Chuyên khoa cấp II

Thông báo hình thức thi kết thúc học phần Sư phạm y học (Phương pháp giảng dạy) cho học viên bác sĩ nội trú và chuyên khoa cấp II năm học 2020-2021
20/04/2021

THÔNG BÁO

Về hình thức thi kết thúc học phần Sư phạm y học (Phương pháp giảng dạy) cho học viên sau đại học năm học 2020-2021

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo hình thức thi kết thúc học phần Sư phạm y học (Phương pháp giảng dạy) cho học viên bác sĩ nội trú và chuyên khoa cấp II năm học 2020-2021: thi trên máy vi tính.

Đề nghị học viên kiểm tra tình trạng hoạt động tài khoản thư điện tử cá nhân (Email) UMP.EDU.VN trước buổi thi, để có thể đăng nhập vào hệ thống phần mềm thi kết thúc học phần trong buổi thi.

Nếu có thắc mắc, học viên liên hệ chuyên viên quản lý tại Phòng Đào tạo Sau đại học.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC