Chuyên khoa cấp II

Thông báo về việc gia hạn thời gian bổ sung minh chứng năng lực ngoại ngữ đáp ứng điều kiện dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2023
25/04/2023

THÔNG BÁO
Về việc gia hạn thời gian bổ sung minh chứng năng lực ngoại ngữ đáp ứng điều kiện dự thi tuyển sinh sau đại học năm 2023

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Thông báo tuyển sinh số 370 và 371/TB-ĐHYD ngày 13 tháng 3 năm 2023 về việc tuyển sinh chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Điều kiện dự thi yêu cầu thí sinh phải có một trong các văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương bậc 3 trở lên đối với trình độ thạc sĩ và trình độ tương đương bậc 4 trở lên đối với trình độ tiến sĩ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, còn hiệu lực (thí sinh dự thi chuyên khoa cấp II được miễn thi môn ngoại ngữ).

Do áp dụng Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT ngày 26/07/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài có hiệu lực từ ngày 10/09/2022; trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi, có một số thí sinh nộp chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tiếng Trung, ... do các cơ sở giáo dục, đào tạo tổ chức thi cấp chứng chỉ trước ngày được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài. Nhằm đảm bảo quyền lợi của thí sinh, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh chấp thuận gia hạn thời gian bổ sung minh chứng năng lực ngoại ngữ đáp ứng điều kiện dự tuyển (theo phụ lục 2 Thông báo tuyển sinh số 370 và 371/TB-ĐHYD) đến 16 giờ ngày 10/05/2023./.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC