Chuyên khoa cấp II

Thông báo Sơ đồ phòng thi và video sinh hoạt, phổ biến quy chế thi tuyển sinh sau đại học - Đợt 2 năm 2023
08/11/2023

Sơ đồ phòng thi và video sinh hoạt,
phổ biến quy chế
thi tuyển sinh sau đại học - Đợt 2 năm 2023

Hội đồng tuyển sinh sau đại học năm 2023 thông báo sơ đồ phòng thi và video sinh hoạt, phổ biến quy chế thi tuyển sinh cho thí sinh dự thi tuyển sinh sau đại học - Đợt 2 năm 2023: Vui lòng tải tập tin đính kèm bên dưới.
Sơ đồ phòng thi: (Xem)
Video sinh hoạt, phổ biến quy chế thi: Đề nghị thí sinh truy cập vào Link bên dưới để nghe sinh hoạt, phổ biến quy chế tuyển sinh - Đợt 2 năm 2023.
Link
Ghi chú:
- Đề nghị thí sinh dự thi mang theo viết chì 2B, cục tẩy và viết có mực màu xanh dương để làm bài thi.
- Thí sinh tập trung tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh theo nội dung trong Giấy báo dự thi để nghe phổ biến quy chế thi và giải đáp thắc mắc.
- Thí sinh dự thi mang theo bản gốc Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu và Giấy báo dự thi.
Hội đồng tuyển sinh đã gửi giấy báo dự thi cho thí sinh qua đường bưu điện theo gói dịch vụ gửi thư bảo đảm chuyển phát nhanh (trước ngày 08/11/2023). Trường hợp thí sinh không nhận được giấy báo dự thi vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo Sau đại học vào sáng ngày 10/11/2023 để được cấp lại.
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC