Thạc sĩ

Thông báo về việc thay đổi lịch thi và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2020.
18/09/2020

THÔNG BÁO

Về việc thay đổi lịch thi và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19  trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2020

Trước tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, để kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2020 diễn ra an toàn phòng, chống dịch bệnh; Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc thay đổi lịch thi và đề nghị thí sinh dự thi thực hiện một số nội dung, cụ thể như sau:

1. Lịch thi tuyển sinh
  • Nhận giấy báo dự thi: vào hai ngày 29 30/9/2020 tại Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân khi đến nhận).
  • Sinh hoạt thí sinh: sáng thứ ba, ngày 06/10/2020 thí sinh dự thi tập trung tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh để nghe phổ biến Quy chế và địa điểm thi (thời gian, địa điểm sinh hoạt được ghi cụ thể trong Giấy báo dự thi).
  • Ngày thi tuyển sinh: ngày 06, 07 và 08/10/2020.
  • Lịch thi: Vui lòng xem nội dung chi tiết tại tập tin Thông báo đính kèm bên dưới.

NGÀY THI

Cơ sở

CKI

1. Đối với thí sinh
  • Tuyệt đối thực hiện theo đúng hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh về việc khai báo, giám sát y tế đối với người từ các tỉnh, thành có ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng (nội dung chi tiết vui lòng xem tại trang thông tin điện tử https://hcdc.vn).
  • Xác định, đảm bảo trong thời gian dự thi, thí sinh không thuộc nhóm có yếu tố dịch tễ, nguy cơ lây dịch bệnh COVID-19 cho cộng đồng; thí sinh không trung thực trong khai báo y tế sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và chi trả các chi phí phòng, chống dịch trong trường hợp xảy ra dịch bệnh.
  • Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: Rửa tay với nước sạch và xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách, ... khi dự thi.

Tập tin Thông báo đính kèm: tải file đính kèm

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH