Thạc sĩ

Thông báo về việc học viên các bậc học quay lại trường học tập kể từ ngày 01/3/2021.
25/02/2021

Về việc học viên các bậc học quay lại trường học tập kể từ ngày 01/3/2021

Thực hiện Thông báo số 162/TB-ĐHYD ngày 24/02/2021 của Ban giám hiệu Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh về việc cho phép học viên quay lại trường học tập kể từ ngày 01/3/2021; Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến học viên các bậc học như sau:

1/ Các học phần, chứng chỉ môn chuyên ngành: học viên liên hệ các Khoa, Bộ môn để học tập trở lại theo kế hoạch của Khoa, Bộ môn.

2/ Các học phần, chứng chỉ thuộc phần chung, cơ sở, hỗ trợ: học viên học tập theo lịch đã thông báo từ đầu khóa học; lịch học bù giờ sẽ thông báo sau.

3/ Công tác phòng, chống dịch Covid-19: Học viên tuân thủ nghiêm ngặt các Quy định và Hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và cơ sở thực hành về phòng, chống, sàng lọc bệnh Covid-19.

Ghi chú:

- Kế hoạch trên có thể thay đổi tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh và thông báo của Ban giám hiệu nhà trường.

-  Học viên sử dụng tài khoản email …@ump.edu.vn đã được cấp và thường xuyên xem thông báo để cập nhật thông tin.

- Học viên liên hệ với thư ký /  giáo vụ sau đại học các Khoa, bộ môn giảng dạy học phần, chứng chỉ để cập nhật thông tin khóa học.

Trân trọng kính chào.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC