Thạc sĩ

Thông báo về việc cấp Email UMP để sử dụng trong quá trình học tập của học viên trình độ thạc sĩ, chuyên khoa cấp I trúng tuyển năm 2023
29/08/2023

Về việc cấp Email UMP để sử dụng trong quá trình học tập
của học viên trình độ thạc sĩ, chuyên khoa cấp I trúng tuyển năm 2023

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến học viên trình độ thạc sĩ, chuyên khoa cấp I trúng tuyển năm 2023 (khóa học 2023 - 2025) về việc sử dụng Email UMP trong quá trình học tập tại trường: Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã gửi Email UMP cho từng học viên qua địa chỉ Email cá nhân; học viên vui lòng đăng nhập và đổi lại mật khẩu, trong vòng sau 02 tuần kể từ ngày nhận email nếu học viên không đổi mật khẩu sẽ không đăng nhập được Email UMP.

Trong quá trình sử dụng, trường hợp Email UMP có bị lỗi hay gặp khó khăn, học viên vui lòng liên hệ Trung tâm Công nghệ thông tin qua địa chỉ Email: cntt@ump.edu.vn, nội dung Email ghi rõ họ tên, mã học viên, bậc học, ngành học, khóa học và nội dung cần Trung tâm Công nghệ thông tin hỗ trợ.

Trân trọng.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC