Chiêu sinh khóa “VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI VÀ ĐÁP”
24/05/2022

Chiêu sinh khóa “VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

– HỎI VÀ ĐÁP”

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng viết đề cương nghiên cứu khoa học cho các nhà khoa học trẻ, Nghiên cứu viên, Học viên và Sinh viên thuộc Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan, Trung tâm hỗ trợ dự án và Đổi mới sáng tạo (GIC), Phòng Đào tạo Sau Đại học, Trung tâm Đào tạo Nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Đại học Y Dược TpHCM tổ chức khóa học “VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI VÀ ĐÁP” do công ty AstraZeneca Việt Nam tài trợ.  Sau khi hoàn tất khoá học, học viên có thể:

Nắm được các nguyên tắc trong viết và trình bày đề cương nghiên cứu khoa học;

Làm quen với cách trình bày và văn phong khoa học;

Nắm được các kĩ năng cơ bản và năng cao trong viết và trình bày đề cương nghiên cứu khoa học

Hiểu được vai trò của viết trình bày đề cương nghiên cứu khoa học;

1/ Đối tượng học viên tham dự khóa đào tạo:

Các nhà khoa học trẻ, Nghiên cứu viên, Học viên và Sinh viên thuộc Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận đào tạo liên tục (thông tin chi tiết tải về tại đây)

2/ Hình thức: trực tiếp tại Trung tâm GIC

3/ Thời gian: 11-12/6/2022 (8 tiết)

4/ Số lượng học viên: 25

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/GmpxW4JaBq

5/ Kinh phí: từ chương trình tài trợ trong thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Astra Zeneca Việt Nam.

Trân trọng thông báo!