Thông báo Kế hoạch đào tạo, khung chương trình đào tạo, lịch học các học phần chung và cơ sở hỗ trợ cho đối tượng học viên trình độ thạc sĩ khóa 2023 - 2025
24/08/2023

Kế hoạch đào tạo, khung chương trình đào tạo,
lịch học các học phần chung và cơ sở hỗ trợ cho
đối tượng học viên trình độ thạc sĩ khóa 2023 - 2025

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến học viên trình độ thạc sĩ trúng tuyển năm 2023 và học viên trúng tuyển năm 2022 (Nghỉ học tạm thời từ đầu khóa) kế hoạch đào tạo, khung chương trình đào tạo, lịch học các học phần chung và cơ sở hỗ trợ, cụ thể như sau:

Học viên các Ngành thuộc Khoa Dược học học phần Triết học, Ngoại ngữ theo lịch học chung của trường, các học phần còn lại sẽ học và thi các học phần trong chương trình đào tạo theo Kế hoạch đào tạo của Khoa Dược.

1. Kế hoạch đào tạo (xem tại đây)

2. Khung chương trình đào tạo (xem tại đây)

3. Lịch học các học phần chung và cơ sở hỗ trợ (xem tại đây)

4. Lịch học chi tiết của các học phần

- Triết học: Nhóm 1, Nhóm 2.

- Ngoại ngữ: Nhóm 1, Nhóm 2, Nhóm Dược, Nhóm Răng hàm mặt.

- Sinh học phân tử: Nhóm 1, Nhóm 2.

- Y đức - Xã hội học: Nhóm 1, Nhóm 2.

- Phương pháp nghiên cứu khoa học: Nhóm 1, Nhóm 2.

- Thống kê y học: Nhóm 1, Nhóm 2.

Ghi chú:

- Mọi thắc mắc, học viên vui lòng liên hệ chuyên viên Nguyễn Quang Khải - Phụ trách khóa 2023-2025 để được hướng dẫn.

- Học viên không học theo Kế hoạch, thi không đạt học phần, không dự thi (không xin phép) phải đăng ký, đóng học phí học và thi lại học phần cùng học viên trúng tuyển năm 2024.

- Học viên đủ điều kiện miễn các học phần theo quy định, đề nghị liên hệ trực tiếp chuyên viên phụ trách khóa học trước ngày 08/9/2023 để được hướng dẫn thủ tục đăng ký miễn học phần.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC