Thông báo về việc phát bằng tốt nghiệp sau đại học đợt 6 (ngày 28/5/2020) cho học viên các bậc học tốt nghiệp năm 2019
18/05/2020

THÔNG BÁO
Về việc phát bằng tốt nghiệp sau đại học cho học viên các bậc học tốt nghiệp năm 2019

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh; Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo đến toàn thể học viên các bậc học tốt nghiệp năm 2019 về việc phát bằng tốt nghiệp sau đại học đợt 6: vào thứ năm ngày 28/5/2020.

Căn cứ tình hình diễn biến dịch Covid-19; để đảm bảo an toàn và thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19học viên phải đăng ký thông tin người nhận bằng tốt nghiệp theo đường dẫn: Phiếu đăng ký nhận bằng tốt nghiệp và phải cam kết, thực hiện các yêu cầu sau đây khi đến nhận bằng tốt nghiệp:
       - Xác định, đảm bảo không thuộc nhóm có yếu tố dịch tễ, nguy cơ lây bệnh.
       - Đeo khẩu trang đúng quy cách.

- Rửa tay bằng nước sát khuẩn trước và sau khi nhận bằng tốt nghiệp (nhà trường cung cấp).
       - Đứng cách nhau 1–2m trong khu vực nhận bằng tốt nghiệp.
     - Đến nhận bằng theo đúng lịch đã đăng ký tại đường dẫn ở trên (để tránh tập trung đông người).
       - Mang theo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và bút bi mực màu xanh dương để ký tên nhận bằng.
      - Vào Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nhận bằng tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo Sau đại học.
       - Tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

Ghi chú:

- Mọi thắc mắc về phát bằng tốt nghiệp, học viên vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (Điện thoại: 028 38573461) hoặc chuyên viên quản lý học viên.

- Đề nghị học viên nhận bằng tốt nghiệp đúng theo khung thời gian đăng ký.
- Khi nhận bằng tốt nghiệp, yêu cầu người nhận bằng xuất trình bản chính chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu (Không giải quyết các trường hợp đến nhận bằng tốt nghiệp không có giấy tờ tùy thân).
- Người nhận thay bằng tốt nghiệp phải có bản chính Giấy ủy quyền của người được cấp bằng có chứng nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương, bản sao (có công chứng) chứng minh nhân dân của người được cấp bằng và bản chính kèm bản sao (có công chứng) chứng minh nhân dân của người nhận thay bằng.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC