Thông báo về việc thay đổi thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp sau đại học cho học viên các bậc học tốt nghiệp năm 2020.
10/03/2021

THÔNG BÁO
Về việc thay đổi thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp sau đại học cho học viên các bậc học tốt nghiệp năm 2020

Theo kế hoạch đã thông báo, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp sau đại học cho học viên các bậc học học tốt nghiệp năm 2020 vào ngày 25/3/2021.

Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19; để đảm bảo và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh; Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến toàn thể học viên đã đăng ký dự lễ về việc thay đổi thời gian tổ chức lễ tốt nghiệp sau đại học; thời gian dự kiến tổ chức lễ tốt nghiệp cụ thể như sau: (Vui lòng xem chi tiết tại tập tin đính kèm bên dưới)

• Học viên nhận lễ phục tốt nghiệp: vào hai ngày 1213/4/2021 tại Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh (Học viên các chuyên ngành có thể cử đại diện và mang theo Biên nhận đăng ký dự lễ khi đến nhận lễ phục):

+  Buổi sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00.

+  Buổi chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 00.

• Diễn tập nghi lễ: lúc 13 giờ 30 thứ tư, ngày 14/4/2021 tại Đại giảng đường.
  • Lễ tốt nghiệp chính thức: vào thứ năm và thứ sáu, ngày 15 và 16/4/2021 (vị trí chỗ ngồi dự lễ, thời gian, địa điểm tổ chức lễ sẽ thông báo chi tiết tại các thông báo sau và vào buổi diễn tập nghi lễ tốt nghiệp).

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh mong nhận được sự thông cảm của quý học viên vì sự bất tiện này.

Mọi thông tin liên quan đến công tác tổ chức lễ tốt nghiệp xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (Điện thoại: 028 38573461) hoặc chuyên viên quản lý học viên.

(Ghi chú: Tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19, thời gian tổ chức lễ tốt nghiệp có thể thay đổi, học viên thường xuyên xem thông báo để cập nhật thông tin).

Trân trọng kính chào./.

Tập tin đính kèm: Thông báo thay đổi ngày tổ chức Lễ tốt nghiệp

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC