THÔNG BÁO Về việc công bố danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển trình độ Tiến sĩ năm 2021 đợt 2 và hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học
22/12/2021

THÔNG BÁO

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Quyết định, danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển trình độ tiến sĩ năm 2021 đợt 2 và gửi Giấy báo nhập học đến các thí sinh để chuẩn bị hồ sơ nhập học :

A. Quyết định, Danh sách thí sinh trúng tuyển trình độ Tiến sĩ: Vui lòng xem ở tập tin đính kèm bên dưới.

B. Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học:
Lịch sinh hoạt đầu khóa: vào lúc
9 giờ 30 ngày 24/12/2021, hình thức: Trực tuyến qua Zoom (Meeting ID:9185484079, Password: 123123).
Lịch đăng ký nhập học:
8:00-10:00 ngày 14/01/2022 tại Phòng Đào tạo Sau đại học, Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh

Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học:
Để việc đăng ký nhập học được thuận lợi, đề nghị thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trước ngày đăng ký nhập học.

Hồ sơ nhập học gồm có:
1. Giấy báo nhập học (bản photocopy).
2. Bản chính Quyết định cử đi học của cơ quan cử đi thi (Nếu thí sinh có cơ quan cử đi dự thi).
3. Phiếu thu học phí hoặc giấy tờ chuyển khoản minh chứng đã nộp học phí bản photocopy).

Ghi chú:
- Thí sinh không đến đăng ký nhập học đúng thời hạn quy định xem như tự ý bỏ học.
- Hồ sơ và học phí sẽ không hoàn lại nếu học viên nghỉ học với bất kỳ lý do gì.

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

- Quyết định, Danh sách thí sinh trúng tuyển trình độ Tiến sĩ