THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC “HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ VỚI MENTOR”
18/07/2022

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC

HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ VỚI MENTOR

1. Mục đích:

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam trong hỗ trợ đào tạo và nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên.

Nhằm hỗ trợ các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu viên, giảng viên, học viên của Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan tiếp cận với viết và công bố các bài báo khoa học trên tạp chí quốc tế, Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Trung tâm Hỗ trợ dự án và Đổi mới sáng tạo (GIC) và Phòng Đào tạo Sau đại học tổ chức tuyển chọn và triển khai khóa học “Hướng dẫn viết và công bố bài báo quốc tế với mentor”.

1. Nội dung khóa học:

1. Mục tiêu khóa học:

Khi tham dự khóa học, học viên được làm việc trực tiếp và hướng dẫn bởi mentor kinh nghiệm:

-   Viết 01 bài báo khoa học hoàn chỉnh bằng tiếng Anh

-  Nộp thành công 01 bài báo khoa học trên tạp chí khoa học thuộc danh mục Web of Science/Scopus.

2. Đối tượng tham dự khóa đào tạo:

-   Giảng viên, nghiên cứu viên của Đại học Y Dược TP.HCM

-   Ưu tiên giảng viên, nghiên cứu viên đang học chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Đại học Y Dược TP.HCM

3. Liên hệ đăng ký

Ứng viên quan tâm và đủ điều kiện tuyển sinh xin vui lòng đăng kí theo link sau: https://forms.office.com/r/f3jv09y83V

Hạn cuối đăng ký : trước 16 giờ ngày 31/8/2022

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: ThS. Bùi Thị Vân Anh, Phòng Đào tạo Sau đại học qua số Zalo: 0918548407.

4. Thời gian

Khóa học sẽ diễn ra trong 6 tháng kể từ khi ứng viên được xét duyệt nghiên cứu tiềm năng và được tuyển chọn.

5. Địa điểm

Giảng đường GIC, Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.

6. Số lượng học viên:

Khóa học sẽ được tổ chức 2 lần/năm, số lượng học viên mỗi khóa học: 08 học viên

7. Hình thức tuyển chọn:

Ứng viên gửi bản thảo và trình bày báo cáo trước Hội đồng xét duyệt. Lựa chọn dựa trên điểm đánh giá hồ sơ dự tuyển của Hội đồng chuyên môn.

(Thông tin chi tiết xin xem tập tin đính kèm:

1. Mẫu lý lịch khoa học

2. Kế hoạch chiêu sinh chi tiết)