THÔNG BÁO VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH SÁCH THÍ SINH ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÚNG TUYỂN TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ ĐỢT 1 NĂM 2024 VÀ HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC
26/06/2024

THÔNG BÁO

Về việc công bố danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển trình độ tiến sĩ đợt 1 năm 2024 và hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Quyết định, danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển trình độ tiến sĩ đợt 1 năm 2024 và gửi Giấy báo nhập học đến các thí sinh để chuẩn bị hồ sơ nhập học:

A. Quyết định kèm danh sách thí sinh được công nhận trúng tuyển đợt 1 năm 2024: Vui lòng xem ở tập tin đính kèm bên dưới.

► Tập tin đính kèm:

Quyết định trúng tuyển trình độ tiến sĩ

B. Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học

– Nhận Giấy báo nhập học: Giấy báo nhập học gửi cho thí sinh qua đường bưu điện theo gói dịch vụ gửi thư bảo đảm chuyển phát nhanh trước ngày 01/7/2024. Trường hợp thí sinh không nhận được Giấy báo nhập học vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ tư, ngày 08/7/2024 để đăng ký và nhận Giấy báo nhập học lần 2:

+ Buổi sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ.

+ Buổi chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.

– Thời gian nộp hồ sơ đăng ký nhập học: 8 giờ 00 phút thứ  ngày 24/7/2024 tại Phòng Giảng đường 5 D - tòa nhà 15 tầng (Xem chi tiết  trong Giấy báo nhập học).

• Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học:

Để việc đăng ký nhập học được thuận lợi, đề nghị thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trước ngày nộp hồ sơ đăng ký nhập học.

Hồ sơ nhập học gồm có:

1. Phiếu đăng ký nhập học (tải về).

2. Giấy báo nhập học (bản photocopy).

3. Bản chính Quyết định cử đi học của cơ quan cử đi thi (đối với thí sinh có cơ quan cử đi dự thi).

4. Bản sao (có công chứng) bảng điểm các bậc đào tạo sau đại học (Chuyên khoa cấp I/ Chuyên khoa cấp II/ Bác sĩ nội trú/Thạc sĩ)

5. 01 quyển đề cương hoàn chỉnh sau khi xét duyệt

6.  Bản photocopy minh chứng chuyển khoản nộp học phí.

Học phí được nộp qua ngân hàng trước ngày đăng ký nhập học bằng hình thức chuyển khoản (Xem chi tiết  trong Giấy báo nhập học).

– Khóa học bắt đầu từ ngày 05/8/2024.

Ghi chú:

• Thí sinh không đến đăng ký nhập học đúng thời hạn quy định xem như tự ý bỏ học, sẽ bị xóa tên khỏi danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển. Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét tuyển bổ sung thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển.
  • Hồ sơ và học phí sẽ không hoàn lại nếu học viên nghỉ học với bất kỳ lý do gì.
  • Học viên có nhu cầu nhận Hóa đơn nộp học phí để quyết toán với cơ quan vui lòng liên hệ Phòng Kế hoạch Tài chính (tầng trệt, tòa nhà 15 tầng).

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC