Thông báo Về việc xét khen thưởng viên chức, người lao động đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ giai đoạn 2018 - 2022
14/07/2023

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo đến các khoa, đơn vị về việc xét khen thưởng viên chức, người lao động đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ giai đoạn 2018 - 2022 như sau:

I. Đối tượng tham gia

Viên chức, người lao động Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã ký hợp đồng theo Luật định và thỏa 1 (một) trong 3 (ba) tiêu chuẩn sau:

1. Là tác giả chính công trình nghiên cứu được công bố trên tạp chí quốc tế thuộc hệ thống ISI: (a) có hệ số tác động (IF) ≥ 3, (b) Thời gian xuất bản bài báo từ ngày 01 tháng 01 năm 2022 đến 30 tháng 6 năm 2023, (c) trích dẫn đúng tên Tiếng Anh của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và vị trí trích dẫn là vị trí thứ nhất tại tên tác giả đăng ký tham gia xét thưởng, (d) bài báo chưa được khen thưởng ở bất kỳ giải thưởng nào trong và ngoài trường trước thời điểm Thông báo này được ban hành.

2. Đã được cấp bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích HOẶC đã được cấp Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích (giai đoạn từ giai đoạn 2018  - 30/6/2023).

3. Được cấp có thẩm quyền phê duyệt nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp nhà nước/cấp Bộ/cấp tỉnh/TP đã được nghiệm thu từ kết quả “đạt” với vai trò là Chủ nhiệm nhiệm vụ (Đại học Y Dược TPHCM hoặc các đơn vị thuộc/trực thuộc Đại học Y Dược TPHCM là cơ quan chủ trì thực hiện) HOẶC đem về cho trường Đề tài/dự án/hợp đồng dịch vụ KH&CN, có giá trị từ 500 triệu đồng trở lên, nộp kinh phí về Đại học Y Dược TPHCM (giai đoạn 2018  - 30/6/2023).

II. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến ngày 31/7/2023.

III. Hồ sơ tham gia Giải thưởng gồm có (bản cứng và file điện tử):

Số lượng 01 bộ hồ sơ cho mỗi hạng mục xét thưởng, cụ thể như sau:

3.1. Đối với hạng mục Công bố quốc tế xuất sắc:

- Bản đăng ký xét khen thưởng (theo mẫu);

- File điện tử các công trình công bố quốc tế của cá nhân (bản scan định dạng PDF).

3.2. Đối với hạng mục hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo:

- Bản đăng ký xét khen thưởng (theo mẫu);

- Danh mục sáng chế/giải pháp hữu ích đã được cấp Bằng hoặc đã nộp hồ sơ đăng ký sáng chế/giải pháp hữu ích trong giai đoạn từ 2018 đến 30 tháng 6 năm 2023;

-  Bản sao có chứng thực: Bằng độc quyền sáng chế/Bằng độc quyền giải pháp hữu ích đã được cơ quan có thẩm quyền cấp HOẶC Quyết định Chấp nhận đơn hợp lệ đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích do cơ quan có thẩm quyền cấp.

3.3. Đối với hạng mục hoạt động tăng nguồn thu KH&CN (thông qua việc chủ trì thực hiện các nhiệm vụ KH&CN, đem về các hợp đồng dịch vụ KH&CN, dự án KH&CN cho nhà trường):

- Bản đăng ký xét khen thưởng (theo mẫu);

- Danh mục nhiệm vụ KH&CN cấp nhà nước/cấp Bộ/cấp tỉnh/TP đã được nghiệm thu từ kết quả “đạt” với vai trò là Chủ nhiệm nhiệm vụ (Đại học Y Dược TPHCM hoặc các đơn vị thuộc/trực thuộc Đại học Y Dược TPHCM chủ trì thực hiện) HOẶC Danh mục hợp đồng dịch vụ KH&CN đã được ký kết (giai đoạn 2018 - 30/6/2023).

- Bản sao có chứng thực: Giấy chứng nhận nộp đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN do cơ quan có thẩm quyền HOẶC Hợp đồng dịch vụ KH&CN;

Lưu ý: Tất cả hồ sơ in trên 2 mặt giấy.

IV. Nơi nhận hồ sơ

Phòng Khoa học Công nghệ - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, lầu 1 – tòa nhà 15 tầng, trụ sở 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM, ĐT: 028.38556284, email: nghiencuukhoahoc@ump.edu.vn

Phòng Khoa học Công nghệ trân trọng thông tin./.