ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH TIẾP ĐÓN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ THAM QUAN VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ TẠP CHÍ ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
14/03/2022

Ngày 10/03/2022, Lãnh đạo Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí MedPharmRes đã có buổi tiếp đón và chia sẻ kinh nghiệm với Tạp chí Y Dược học Cần Thơ, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về cách thức và kinh nghiệm vận hành Tạp chí khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gồm có: TS. Nguyễn Minh Phương - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Dược Cần Thơ, TS. Nguyễn Thành Tấn - Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược Cần Thơ. Ban biên tập và Ban thư ký Tạp chí Y Dược học Cần Thơ gồm PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Vân, TS. Hoàng Minh Tú, TS. Đặng Duy Khánh.

Về phía Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh gồm có: GS.TS. Trần Diệp Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Sào Trung – Nguyên Tổng biên tập Tạp chí MedPharmRes; PGS.TS. Tô Gia Kiên – Phó tổng biên tập Tạp chí MedPharmRes và ThS. Trương Văn Đạt – Ban biên tập Tạp chí MedPharmRes.

Qua buổi trao đổi, các thành viên của hai đoàn đã chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình phát triển tạp chí, quy trình phản biện độc lập, gia nhập vào các nguồn dữ liệu khu vực và quốc tế.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, không chỉ giúp hai đơn vị có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời cũng là tiền đề để cùng nhau hợp tác và phát triển trong lĩnh vực tạp chí về y dược học theo chuẩn quốc tế trong thời gian tới.

Đại diện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham gia trao đổi
Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ, trao đổi trong chương trình

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi:

Tạp chí MedPharmRes: https://medpharmres.com/