Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XXI
07/11/2022

Sáng ngày 04/11/2022, lễ kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển Hội nghị Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tuổi trẻ ngành Y tế cùng lễ tổng kết, bế mạc Hội nghị KH&CN lần thứ XXI đã được tổ chức tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Tại lễ bế mạc Hội nghị KH&CN lần XXI, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội - đã báo cáo kết quả: Hội nghị có 270 giải thưởng, trong đó, 25 giải Xuất sắc, 27 giải Nhất, 27 giải Nhì, 27 giải Ba và 164 giải Khuyến khích.

Tại Hội nghị lần này, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có 20 báo cáo khoa học tham gia tại 16 ban chuyên ngành. Kết quả đạt được: 05 giải Xuất sắc, 04 giải Nhất, 04 giải Nhì và 07 giải Khuyến khích. Thông tin chi tiết như sau:

Giải Xuất sắc:

1. Sinh viên Trần Thị Minh Hiếu (Khoa Răng Hàm Mặt)
  2. BSNT. Nguyễn Minh Đức (Khoa Y)
  3. ThS.BS. Huỳnh Thị Chi Lan (Khoa Y)
  4. ThS.BS. Đào Duy Phương (Khoa Y)
  5. ThS.BS. Huỳnh Mạnh Tiến (Khoa Y)

Danh sách báo cáo khoa học đạt giải Nhất:

1. BS. Nguyễn Thị Ngọc Hân (Khoa Y tế công cộng)
  2. BS. Phạm Tiểu Kiều (Khoa Y tế công cộng)
  3. TS.BS. Huỳnh Công Nhật Nam (Khoa Răng Hàm Mặt)
  4. ThS.BS. Phạm Đức Thắng (Khoa Y học Cổ truyền)

Danh sách báo cáo khoa học đạt giải Nhì:

1. ThS.BS. Nguyễn Phú Chân (Khoa Y)
  2. TS.DS. Nguyễn Thị Xuân Diệu (Khoa Dược)
  3. TS.DS. Võ Ngọc Linh Giang (Khoa Dược)
  4. SV. Đỗ Nguyễn Thanh An (Khoa Y học Cổ truyền)

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ Tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XXI

Ảnh: TS. Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao bằng khen cho đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ Tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XXI.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị

Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ