Thông báo số 2 Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ 39 Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
31/01/2023

Tiếp theo thông báo số 1 về việc tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ 39 với chủ đề Hội nghị là “Thách thức và xu hướng phát triển của chăm sóc sức khỏe sau đại dịch COVID-19”. Ban Tổ chức trân trọng thông tin một số nội dung cập nhật liên quan đến Hội nghị như sau:

1. Thời gian tổ chức:

1.1. Phiên tiền Hội nghị vào Thứ Năm ngày 23 tháng 3 năm 2023.

1.2. Phiên chính thức Hội nghị vào Thứ Sáu ngày 24 tháng 3 năm 2023

2. Hình thức tổ chức: trực tiếp và một phần trực tuyến.

3. Các nội dung diễn ra tại Hội nghị

3.1. Phiên tiền Hội nghị (23.3.2023):

• Cuộc thi Poster trực tuyến;
  • Báo cáo khoa học dành cho nghiên cứu sinh Đại học Y Dược TPHCM
  • Báo cáo khoa học dành cho sinh viên Đại học Y Dược TPHCM

3.2. Phiên chính thức Hội nghị (24.3.2023):

• Báo cáo khoa học tại các forum chuyên ngành;
  • Đào tạo Y khoa liên tục (CME) tại các forum chuyên ngành;
  • Hoạt động giới thiệu sản phẩm của các đơn vị tài trợ tại khu gian hàng của Hội nghị.

4. Đăng ký đại biểu tham dự

Đăng ký tham dự Hội nghị sẽ được thực hiện trực tuyến tại trang thông tin điện tử của Hội nghị https://online.ump.edu.vn.

4.1. Thời gian đăng ký tham dự: đến 07 giờ 30, ngày 24 tháng 3 năm 2023

4.2. Điều kiện để được cấp chứng nhận CME:

Người tham dự bắt buộc thực hiện các việc sau (hạn chót: 23:59 giờ, Thứ Sáu, ngày 31/3/2023):

+ Gửi đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, hình ảnh bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học/ Cao học hoặc chứng chỉ hành nghề.

+ Hoàn thành post-test đạt ít nhất 70% kết quả đúng.

+ Tham dự ít nhất 80% thời lượng chương trình áp dụng đối với 02 phiên CME trực tuyến;

+ Tham dự và ký tên trực tiếp vào danh sách đại biểu tham dự tại Hội trường chuyên đề áp dụng đối với các phiên CME trực tiếp.

4.3. Mức thu phí tham dự Hội nghị như sau:

+ Mức thu 100.000đ/Đại biểu áp dụng đối với đại biểu chỉ đăng ký tham dự Hội nghị/CME không nhận giấy chứng nhận tham dự Hội nghị/CME.

Lưu ý: Đối với các phiên CME trực tiếp trùng thời gian tổ chức, Đại biểu cân nhắc chọn lựa 01 phiên phù hợp để tham dự đầy đủ và làm post-test đạt yêu cầu để được cấp Giấy chứng nhận CME (đây là điểm khác với đào tạo trực tuyến).

4.4. Đóng phí tham dự Hội nghị:

+ Tên chủ tài khoản: Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội

+ Số tài khoản: 122000076474

+ Tại ngân hàng: VietinBank, Chi nhánh 5, TP. Hồ Chí Minh.

+ Nội dung (ghi đầy đủ các thông tin): HNKH39, Họ và tên, Điện thoại liên lạc, Email, Tên chuyên đề tham dự.

(Ví dụ: HNKH39, Nguyen Van A, 0123456789, nvan.gmail.com, Tiet nieu/ Noi khoa)

Đại biểu gửi minh chứng đã đóng phí tham dự Hội nghị về email hnkhkt@ump.edu.vn gồm một trong các loại giấy tờ sau:

+ file ảnh chụp hoặc file scan Giấy ủy nhiệm chi của Ngân hàng.

+ file ảnh chụp màn hình thông tin giao dịch thành công và nội dung giao dịch.

Lưu ý: File ảnh chụp phải có đủ nội dung: HNKH39, Họ và tên, Điện thoại liên lạc, Email, Tên chuyên đề tham dự

Thông tin liên hệ: Phòng Nghiên cứu Khoa học – Công nghệ, ĐHYD TP. Hồ Chí Minh; Địa chỉ: số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM; Điện thoại: 028.38556284 (giờ hành chính); Email: hnkhkt@ump.edu.vn.

Trân trọng kính chào./.

Các file đính kèm gồm:

+ file scan thông báo số 2 của Hội nghị

+ Danh sách các chuyên đề tại phiên chính thức của Hội nghị