TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN "HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ" 19/7/2023
19/07/2023

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng viết một bài báo khoa học để công bố trên các tạp chí và chuyên san quốc tế cho các nhà khoa học trẻ, sinh viên, nghiên cứu viên, bác sĩ, nhân viên y tế, Phòng Khoa học Công nghệ, Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức tập huấn “Hướng dẫn viết và công bố bài báo quốc tế” vào sáng ngày 19/7/2023.

Chương trình được tổ chức với hai hình thức: Trực tiếp tại giảng đường 3D, Đại học Y Dược TP.HCM và trực tuyến qua Zoom, thu hút đông đảo sự tham gia của học viên. Thông qua tập huấn, học viên đã được hướng dẫn các công cụ, cách thức để viết và nộp một bài báo khoa học cho tạp chí quốc tế.

Phản hồi sau khóa học, hơn 98% học viên hài lòng và rất hài lòng với nội dung, cách thức tổ chức và sự truyền đạt của báo cáo viên trong chương trình tập huấn, 100% học viên mong muốn tham gia các chương trình tiếp theo của Phòng KHCN, trong đó 88% học viên sẵn sàng tham gia, 12% còn lại sẽ cân nhắc tham gia nếu chuyên ngành phù hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

PGS. TS. Ngô Quốc Đạt, Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP.HCM phát biểu khai mạc

PGS. TS. Trần Ngọc Đăng, Phó Trưởng phòng KHCN, Phó Trưởng Bộ môn Sức khỏe Môi trường, Diễn giả chính của tập huấn

Học viên tham gia chương trình

Học viên trao đổi ý kiến với báo cáo viên

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng báo cáo viên