CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TIẾP “HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ” (lần 6 – Ngày 04, 05/02/2023)
07/02/2023

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TIẾP

“HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ” (lần 6 – Ngày 04, 05/02/2023)

Với mục đích nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích trong hoạt động viết và công bố bài báo quốc tế đến những nhà khoa học trẻ, các giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên đang học tập và làm việc tại Đại học Y Dược TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ dự án và Đổi mới sáng tạo (GIC) kết hợp cùng Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Phòng Sau đại học cùng sự tài trợ của Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức khóa học trực tiếp với chủ đề:

“HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ”

Chương trình vinh dự được mời các giảng viên đầu ngành trong và ngoài nước là những chuyên gia với nhiều kinh nghiệm về nghiên cứu và công bố bài báo quốc tế.

Nội dung chương trình học:

Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa học:

PGS. TS Phạm Lê An – Giám đốc GIC phát biểu khai mạc khóa học

PGS. TS Thái Thanh Trúc hướng dẫn cách viết và trình bày kết quả

của một bài báo quốc tế

TS. Linus Olson, phó giám đốc Dự án TRAC cùng Trợ giảng ThS. Trần Chí Thành tương tác online cùng học viên

TS Trần Ngọc Đăng – Phó giám đốc GIC chia sẻ chiến lược công bố tạp chí quốc tế

Hình ảnh tập thể của học viên và các giảng viên (PGS. BS Cheng-Kuan Lin, PGĐ bệnh viện Sing Mark - áo xanh bên phải)

Khóa học diễn ra trong 2 ngày tương đương 8 tiết học. Học viên tham gia tối thiểu ¾ buổi học và hoàn thành bài đánh giá cuối khóa đạt trên 70% tổng điểm chiếm 89%, 100% học viên đánh giá rất hài lòng, hài lòng với nội dung, hình thức tổ chức của lớp học tại GIC. Khóa học cũng ghi nhận được các nhu cầu đào tạo từ học viên cũng như những góp ý nhằm giúp cho công tác tổ chức tiếp tới được tốt hơn.

Hiện, chương trình học đang tổ chức chiêu sinh cho các học viên ứng tuyển tại KHÓA HỌC “HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ VỚI MENTOR” (thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: https://ump.edu.vn/tuyen-sinh-dao-tao/sau-dai-hoc/thong-bao/4966/thong-bao-ke-hoach-to-chuc-khoa-hoc-huong-dan-viet-va-cong-bo-bai-bao-quoc-te-voi-mentor).

Chân thành cảm ơn sự tham gia của các quý học viên, sự hỗ trợ từ quý đơn vị nhà tài trợ đã giúp cho các nhà khoa học trẻ tương lai hoàn thành sứ mệnh nâng cao các kĩ năng cơ bản và thực hành tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Sự kiện khác