Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Đại học Y Dược TP.HCM lần thứ 36
16/03/2019

Thời gian: 9g30 - 16g00, ngày 16/03/19

Địa điểm: Đại học Y Dược TP.HCM

Thành phần tham dự: Giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên, học viên...

Nội dung: Hội nghị KHKT lần thứ 36 sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2019 tại ĐHYD TPHCM. Hội nghị bao gồm 183 bài báo cáo khoa học, 20 bài báo cáo poster và 7 chương trình đào tạo y khoa liên tục (CME).

Tất cả bài báo cáo khoa học sẽ được phân thành 5 nhóm chủ đề lớn bao gồm: bệnh lý miễn dịch và dị ứng, bệnh lý nhiễm trùng, bệnh lý rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng, bệnh lý liên quan ung bướu và bệnh lý không lây nhiễm.

Các nghiên cứu được báo cáo tại Hội nghị sẽ được chọn lựa để đăng bài trên Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh năm 2019, tập 23

Năm nay là năm đầu tiên hội nghị tổ chức phiên báo cáo tiếng anh cho các nhà khoa học trẻ dưới 35 tuổi và phiên báo cáo poster. Phiên tiếng anh và poster đều sẽ có chấm điểm và trao thưởng.

Ngoài ra, trong phiên bế mạc, Ban Tổ chức cũng sẽ công bố giải thưởng “Tài năng trẻ Đại học Y Dược TPHCM 2018” và giải thưởng cho các nhà khoa học đã có công bố quốc tế xuất sắc năm 2018.

Sự kiện khác