KHOÁ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN VỀ BIODESIGN - KỸ THUẬT IN 3D TRONG LĨNH VỰC Y TẾ “2021 ONLINE TRAINING COURSE ON 3D PRINTER-BIODESIGN”
06/09/2021

Thông báo Đăng ký tham gia khoá đào tạo trực tuyến về BioDesign - kỹ thuật in 3D trong lĩnh vực y tế “2021 Online Training Course on 3D printer-BioDesign”

Khóa đào tạo trực tuyến về 3D printer-BioDesign năm 2021 thuộc chuỗi các khoá đào tạo trong chương trình đổi mới sáng tạo thiết bị và chăm sóc y tế tương lai "2021 International Conference on Future Healthcare and Economic Development". Chương trình do Trung tâm Đổi mới Thiết bị Y tế - Đại học Quốc gia Cheng Kung, Đài Loan và Trung tâm Hỗ trợ dự án và Đổi mới sáng tạo (GIC) - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu tại Đài Loan và Việt Nam về đổi mới sáng tạo và ứng dụng in 3D trong lĩnh vực y tế.

Thời gian tổ chức: ngày 23-24/9/2021

Đối tượng tham gia: Giảng viên, học viên, sinh viên UMP và các đối tượng khác có quan tâm đến chủ đề này.

Link đăng ký khoá học: https://forms.gle/CYBBHbmvjPfGzCAK8

Thông tin chi tiết chương trình: Xem tại đây

Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ thư ký Nguyễn Thị Thu Thảo (gic@ump.edu.vn hoặc thaontt@ump.edu.vn)

Sự kiện khác