Ngày hội Tân sinh viên - Khởi đầu chặng đường mới
15/09/2019

Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, môi trường giao lưu, gắn kết giữa sinh viên các khóa, đặc biệt là Tân Sinh viên khoá 2019. Tạo môi trường cho Tân Sinh viên tiếp cận những tiến bộ về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế và công nghệ 4.0. Đồng thời hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2019; thực hiện Công văn số 3343/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 05 tháng 8 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT đầu năm học mới 2019 - 2020 cho học sinh sinh viên.

Ngày hội Tân Sinh viên năm 2019 – lần đầu tiên được đưa vào tổ chức - với sự đầu tư về quy mô và nội dung chương trình, Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên mong muốn mang đến điều kiện tốt nhất cho Tân Sinh viên có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu và trang bị thêm hành trang cho một chặng đường mới sắp tới dưới mái trường UMP. Chương trình gồm các nội dung: Chương trình tập huấn lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu; Cuộc thi rung chuông vàng “Sinh viên tìm hiểu pháp luật”; Không gian trải nghiệm khoa học công nghệ và truyền thông sáng tạo;  Liên hoan các câu lạc bộ - đội nhóm cấp Trường, cấp Khoa; tư vấn về chế độ chính sách, học bổng , tài chính và giới thiệu các chương trình ưu đãi cho Tân sinh viên.

Chương trình được tổ chức gồm 2 ngày:

• Ngày 1: Từ 7g30 đến 11g00 ngày 08/9/2019 dành cho sinh viên khối ngành Cử nhân (ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh, Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh, Kỹ thuật phục hồi chức năng)
  • Ngày 2: Từ 7g30 đến 11g00 ngày 15/9/2019 dành cho sinh viên khối ngành Bác sĩ, Dược sĩ (Y khoa, Dược học, Răng hàm mặt, Y học cổ truyền, Y học dự phòng)

Địa điểm tổ chức chương trình: khuôn viên Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh – 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Sự kiện khác