Talkshow Kỹ năng đáng giá bao nhiêu?
25/08/2020

Nằm trong chương trình của Tuần sinh hoạt công dân, sinh viên năm học 2020 – 2021 cho sinh viên khóa 2019 trở về trước theo thông báo của Phòng Công tác sinh viên. Talkshow "Kỹ năng đáng giá bao nhiêu?" sẽ diễn ra vào lúc 08h30 đến 11h30 ngày 25/8/2020.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên các trang:
Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (facebook.com/ump.edu.vn)
Phòng Công tác sinh viên Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (facebook.com/ctsv.ump)

Có rất nhiều sinh viên “lầm tưởng” là chỉ khi nào đi làm rồi trở thành “Lãnh đạo” thì mới cần học và hiểu biết về “Kỹ năng Lãnh Đạo”.

Theo các tổ chức và diễn đàn phát triển năng lực của sinh viên thế giới: Ngay khi còn học tại trường, thì Kỹ năng Lãnh Đạo là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển và thành đạt trong sự nghiệp của một cá nhân. Và những Kỹ năng Lãnh đạo phải được trang bị từ khi các bạn còn rất trẻ.
“Bạn phải học cách Lãnh đạo BẢN THÂN trước khi Lãnh đạo NGƯỜI KHÁC” - John C.Maxwell

Trong Tuần lễ Sinh hoạt công dân - sinh viên 2020-2021 chúng ta sẽ có dịp lắng nghe chia sẻ của các thầy cô, anh chị đã đi trước với nhiều vai trò, vị trí và lĩnh vực công tác khác nhau chia sẻ chuyên đề “Năng lực Lãnh đạo cần thiết như thế nào đối với Sinh viên?” với sự tham gia vô cùng giá trị của:

- TS. BS Hoàng Trọng Hùng - Phó trưởng Khoa Răng Hàm Mặt

- ThS. Trương Văn Đạt - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường

- ThS. Nông Vương Phi - Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo Công ty Phi&P

- MC. Quang Bảo - Giám đốc Công ty AB Entertainment

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng đón xem!

Các bạn sinh viên lưu ý:

- Để được công nhận hoàn thành nội dung này trong các nội dung của Tuần sinh hoạt, sinh viên phải thực hiện khảo sát đánh giá theo link được cung cấp trong bài đăng trên trang.
- Sinh viên phải sử dụng email @UMP mới có thể đăng nhập được vào form thực hiện khảo sát, đánh giá. (Nhớ kiểm tra lại tài khoản UMP của mình nhé!)
- Sinh viên sẽ được gửi xác nhận kết quả trả lời thông qua email.

PHÒNG CTSV

Sự kiện khác