THÔNG BÁO NỘP HỒ SƠ HOÀN KHOẢN THU ÔN THI TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NĂM 2023
02/10/2023

Về việc nộp hồ sơ hoàn khoản thu ôn thi
tuyển sinh sau đại học năm 2023

Theo thông báo số 1504/TB-ĐHYD ngày 10/8/2023 của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh về việc tuyển sinh Bác sĩ nội trú, Chuyên khoa cấp II và trình độ thạc sĩ: các môn ôn tập thi tuyển chỉ tổ chức khi số lượng đăng ký dự ôn từ 05 thí sinh trở lên. Các môn ôn tập thi tuyển dưới đây thí sinh đăng ký không đủ số lượng theo thông báo, bao gồm:
1/ Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh (Chuyên khoa cấp II)
2/ Môn cơ sở: Giải phẫu (Cao học)
3/ Môn cơ sở: Sinh lý (Cao học)
4/ Môn chuyên ngành: Dược liệu (Cao học)
5/ Môn chuyên ngành: Kiểm nghiệm thuốc – Độc chất (Cao học)
6/ Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh (Bác sĩ nội trú)
     Các thí sinh đã nộp khoản thu ôn tập thi tuyển sinh sau đại học thuộc các Môn nêu trên đề nghị nộp hồ sơ hoàn khoản thu như sau:
     Hồ sơ gồm:
     2/ Giấy tờ minh chứng đã chuyển tiền: Bản photocopy chứng từ giao dịch (bản photocopy Giấy nộp tiền, Ủy nhiệm chi,…) nếu chuyển khoản trực tiếp tại Ngân hàng hoặc bản photocopy chứng từ giao dịch (Biên lai chuyển tiền qua tải khoản, màn hình giao dịch thành công) nếu chuyển khoản qua tài khoản (internetbanking).
      3/ Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 02/10/2023 đến trước 16 giờ ngày 16/10/2023.
*Nộp trực tiếp: Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).
Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh: đề nghị ghi rõ
   + Nội dung gửi: Hồ sơ xin hoàn khoản thu ôn thi sau đại học năm 2023.
   + Nơi nhận: Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
   + Địa chỉ: số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 Ghi chú:
  • Sau ngày 16/10/2023 các thí sinh đủ điều kiện hoàn khoản thu ôn thi sau đại học năm 2023 nhưng không gửi hồ sơ xin hoàn xem như tự đồng ý không hoàn khoản thu. (Tính theo dấu bưu điện)
  • Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (Điện thoại: 028 38573461).

PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Sự kiện khác