THÔNG BÁO SỐ 1 VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ 39 CỦA ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH
17/10/2022

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông tin về Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ 39 với các thông tin chi tiết sau:

1. Thời gian tổ chức Hội nghị: từ ngày 23 đến 24 tháng 3 năm 2023.
  2. Hình thức: trực tiếp và trực tuyến
  3. Địa điểm tổ chức: Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Số 217 Hồng Bàng. Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  4. Chủ đề hội nghị: “Thách thức và xu hướng phát triển của chăm sóc sức khỏe sau đại dịch COVID-19”

Hội nghị năm nay chủ yếu báo cáo các đề tài thuộc nhóm chuyên đề như sau (chương trình chi tiết của từng chuyên đề sẽ được Ban Tổ chức thông tin tại các thông báo tiếp theo của Hội nghị):

• Bệnh lý về miễn dịch và dị ứng;
  • Bệnh lý về nhiễm trùng;
  • Bệnh lý không lây nhiễm
  • Bệnh lý về ung bướu;
  • Kỹ thuật mới trong ngoại khoa;
  • Kỹ thuật y sinh học phân tử hiện đại.
  1. Những hoạt động tại hội nghị KHKT lần thứ 39
    1. Hoạt động tiền Hội nghị
    1. Cuộc thi Poster dành cho sinh viên, học viên, cán bộ viên chức của ĐHYD TP. Hồ Chí Minh;
    2. Phiên báo cáo khoa học dành cho nghiên cứu sinh đang theo học
      tại ĐHYD TP. Hồ Chí Minh;
    3. Phiên báo cáo khoa học dành cho sinh viên ĐHYD TP. Hồ Chí Minh.
    1. Hoạt động tại Hội nghị
    1. Phiên toàn thể: mời chuyên gia chia sẻ/báo cáo chuyên đề liên quan đến chủ đề chính của Hội nghị.
    2. Báo cáo khoa học kết hợp chương trình đạo tạo y khoa liên tục theo các chuyên đề của Hội nghị.
    3. Hoạt động giới thiệu sản phẩm của các đơn vị tài trợ cho Hội nghị tại khu vực gian hàng.
    1. Xuất bản các tập chuyên đề Hội nghị trên Tạp chí Y học thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Nghiên cứu Khoa học - Công nghệ kết hợp với Ban biên tập Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh sẽ xuất bản toàn văn các công trình khoa học trong chuyên đề Hội nghị. Việc này sẽ tiến hành sau khi Hội nghị diễn ra. Ban Tổ chức thông tin chi tiết tại các thông báo tiếp theo của Hội nghị.

1. Đăng ký hình thức báo cáo, chủ đề và chương trình chi tiết phiên chuyên đề

1. Đăng ký hình thức báo cáo tại phiên chuyên đề: chọn lựa hình thức báo cáo của phiên chuyên đề với một trong hai hình thức trực tiếp (offline) tại hội trường hoặc trực tuyến (online). Hạn chót nộp đăng ký: trước 16 giờ, Thứ Hai, ngày 31 tháng 10 năm 2022.

2. Đăng ký chủ đề và chương trình chi tiết phiên chuyên đề. Hạn chót đăng ký:  trước 16 giờ, Thứ Sáu, ngày 18 tháng 11 năm 2022

Lưu ý: Chuyên ngành có lồng ghép CME tại Hội nghị, vui lòng đăng ký theo các biểu mẫu quy định của Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội.

Mẫu đăng ký hình thức báo cáo, chủ đề và chương trình chi tiết phiên chuyên đề tải tại đây.

Nơi nhận đăng ký và liên hệ:

Phòng Nghiên cứu Khoa học - Công nghệ, ĐHYD TP. Hồ Chí Minh,
ĐT: 028.38556284, Email: nghiencuukhoahoc@ump.edu.vn.

Trân trọng./.

Sự kiện khác