TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TIẾP “VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI & ĐÁP” ngày 24, 25/12/2022
27/12/2022

Ngày 24-25/12/2022 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ dự án và Đổi mới sáng tạo (GIC), Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Phòng Sau đại học cùng với sự tài trợ của Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức khóa học với chủ đề:

“VIẾT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – HỎI & ĐÁP”

Chương trình nhằm chia sẻ những kiến thức thiết thực và hữu ích khi viết đề cương nghiên cứu khoa học đến của những nhà khoa học trẻ, các giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên đang học tập và làm việc tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Dưới sự dẫn dắt của ban giảng huấn là các Thầy/Cô giáo - những chuyên gia đầu ngành với nhiều kinh nghiệm về nghiên cứu đã trực tiếp tham gia hướng dẫn, trao đổi cùng học viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa học:

TS. Trần Ngọc Đăng – Phó Giám đốc GIC phát biểu khai mạc và bắt đầu khóa học

TS. Phùng Khánh Lâm hướng dẫn về chủ đề “Các thiết kế nghiên cứu khoa học” và trao đổi cùng học viên

Các học viên cùng Ban giảng huấn chụp ảnh kết thúc khóa học:

Hình ảnh chụp cùng PGS. TS. Thái Thanh Trúc ngày 24/12/2022

Hình ảnh chụp cùng PGS. TS Phạm Lê An – Giám đốc GIC và TS. Nguyễn Thị Minh Trang bế mạc khóa học ngày 25/12/2022

Khóa học đã thu hút hơn 30 học viên tham gia trong thời gian xuyên suốt 2 ngày (tương đương 8 tiết học). Học viên hoàn thành bài đánh giá cuối khóa đạt trên 70% tổng điểm chiếm 96%. Ngoài ra, chương trình thực hiện khảo sát sau khi tham gia khóa học cũng nhận được những đánh giá cao về công tác tổ chức, nội dung lớp học.

GIC - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn đến quý đơn vị hỗ trợ và nhà tài trợ đã góp phần giúp cho các nhà khoa học trẻ được tiếp thêm kiến thức, nâng cao các kĩ năng cơ bản và thực hành tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp ý kiến của các học viên sẽ giúp cho các khóa học tiếp tới mới mẻ, phù hợp và hiệu quả hơn.

Sự kiện khác