TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TIẾP “HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ”
15/12/2022

Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của những nhà khoa học trẻ, các giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên đang học tập và làm việc tại Đại học Y Dược TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ dự án và Đổi mới sáng tạo (GIC) kết hợp cùng Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Phòng Sau đại học cùng sự tài trợ của Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức khóa học trực tiếp với chủ đề:

“HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ”

Với mục đích nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích trong hoạt động viết và công bố bài báo quốc tế, Các Thầy/Cô giáo là những người đầu ngành với nhiều kinh nghiệm về nghiên cứu đã trực tiếp tham gia giảng dạy tại khóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa học:

PGS. TS Phạm Lê An – Giám đốc GIC phát biểu khai mạc khóa học

PGS. TS Phùng Ngọc Hải, giảng viên Đại học Griffith, Úc hướng dẫn học viên sử dụng một số công cụ
website hỗ trợ viết báo

TS Trần Ngọc Đăng – Phó giám đốc GIC chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tạp chí quốc tế

Các học viên cùng Ban giảng huấn chụp ảnh lưu niệm trước khi

kết thúc khóa học ngày 11/12/2022

Khóa học diễn ra trong 2 ngày tương đương 8 tiết học. Sau khó học, 98% học viên đánh giá hài lòng và rất hài lòng với nội dung, hình thức tổ chức của lớp học tại GIC. Khóa học cũng ghi nhận được nhiều các nhu cầu đào tạo từ học viên cũng như những góp ý nhằm giúp cho công tác tổ chức tiếp tới được tốt hơn.

Ngoài ra, khóa học với chủ đề trên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà nghiên cứu khoa học, để đáp ứng nhu cầu trên, Trung tâm tiếp tục tổ chức khóa học “HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ” (lần 5) vào ngày 17, 18/12/2022

Chân thành cảm ơn sự tham gia của các quý học viên, quý đơn vị hỗ trợ và nhà tài trợ đã hỗ trợ giúp cho các nhà khoa học trẻ tương lai hoàn thành sứ mệnh nâng cao các kĩ năng cơ bản và thực hành tốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Sự kiện khác