Chiêu sinh khóa học Kỹ năng lãnh đạo
16/10/2019

Lãnh đạo trong ngành y tế là công việc nhiều khó khăn và đầy trách nhiệm, đặc biệt trong bối cảnh y khoa Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết cho cán bộ lãnh đạo trong môi trường y khoa, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với HAIVN (Tổ chức hợp tác vì sự phát triển Y tế Việt Nam) tổ chức Khóa học Kỹ năng lãnh đạo (đính kèm chương trình chi tiết).

1. Số lượng học viên: 25 người.
  2. Thời gian học:
    • Ngày 13 – 15/01/2020
    • Ngày 13 – 14/04/2020
    • Ngày 06 – 07/08/2020
  3. Địa điểm: Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (217 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh)
  4. Đối tượng tham dự: Phó Hiệu trưởng, Trưởng/phó phòng, Trưởng/phó khoa của các trường thuộc khối ngành khoa học sức khỏe trong cả nước.
  5. Học phí: 15.000.000VNĐ/học viên (đóng 1 lần cho toàn khóa)
  6. Học bổng:
    • Học bổng toàn phần: Miễn phí học phí và chi trả vé máy bay, khách sạn
    • Học bổng bán phần: Miễn phí học phí
  7. Hồ sơ đăng ký:
  • Mỗi ứng viên nộp một bản thông tin cá nhân và phiếu đăng ký học.
  • Trong phiếu đăng ký, ghi rõ lý do tham gia khóa học, nêu 01 tình huống thách thức mà mình đang phải đối mặt trong quá trình làm lãnh đạo và những kĩ năng mong muốn được đào tạo khi tham gia khóa học (bắt buộc).
  • Ban tổ chức sẽ xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn online các ứng viên để lựa chọn ứng viên đủ điều kiện tham gia khóa học.
  • Đơn xin học bổng, trong đó ghi lý do và loại học bổng mong muốn.(Ban Tổ chức xét chất lượng tình huống do học viên nộp và điều kiện tài chính của học viên để trao tặng học bổng)
  • Hồ sơ đăng ký online tại Website: https://academicleadership.ump.edu.vn
  • Hạn nộp hồ sơ đăng ký: 31/10/2019

► Xem thêm thông tin:

► Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Thông báo khác