Cuộc thi khởi nghiệp Pháp ngữ 2019 - Phát triển ý tưởng kinh doanh
04/04/2019

1. Giới thiệu chung về cuộc thi

Nhằm kết nối các trường Đại học với các đối tác kinh tế - xã hội trong khu vực và phát huy ý tưởng đổi mới sáng tạo trong các dự án khởi nghiệp của sinh viên hay các bạn trẻ mới tốt nghiệp Pháp ngữ, Viện Công nghệ Cămpuchia phối hợp với Văn phòng Châu Á - Thái Bình Dương, Ban Cập nhật thông tin, Đổi mới sáng tạo và Trao đổi kinh nghiệm (DVIE) của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), Hiệp hội Giáo dục và Quản lý Doanh nghiệp Quốc gia (FNEGE) và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Bách khoa Hà Nội (BK-Holdings) rổ chức cuộc thi Khởi nghiệp Pháp ngữ cho thanh niên dưới 35 tuổi với chủ đề: ”Khởi nghiệp! Phát triển ý tưởng kinh doanh” tập trung vào các dự án “đổi mới xã hội, văn hóa và phát triển bền vững”.

Ban tổ chức: Viện Công nghệ Cămpuchia phối hợp với Văn phòng Châu Á-Thái Bình Dương, Ban Cập nhật thông tin, Đổi mới và sáng tạo và Trao đổi kinh nghiệm (DVIE) của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), Hiệp hội Giáo dục và Quản lý Doanh nghiệp Quốc gia (FNEGE) và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Bách khoa Hà Nội (BK-Holdings)
Thời gian: Từ tháng ba đến tháng mười năm 2019
Ứng viên: Các bạn trẻ dưới 35 tuổi, là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học thành viên của AUF trong khu vực
Địa điểm: Viện Công nghệ Cămpuchia
Email: itc.gicinfo@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/startupfrancophone2019/

2. Đăng ký dự thi

Đăng ký với tư cách cá nhân hay theo đội theo link : https://goo.gl/forms/U1JWwVof0nDlyuzX2
Mỗi ứng viên chỉ được tham gia vào một dự án.
Hạn đăng ký: Ngày 30/04/2019.

3. Lịch tổ chức cuộc thi

Đăng ký trực tuyến theo mẫu trước ngày 30/04/2019
Nộp ý tưởng kinh doanh sáng tạo theo mẫu, chủ đề “đổi mới xã hội, văn hóa và phát triển bền vững” trước ngày 01/06/2019
Thông báo kết quả 30 ý tưởng sáng tạo nhất để lập kế hoạch kinh doanh theo mô hình đã định trước ngày 05/09/2019.
Ngày 15/09/2019, thông báo kết quả 5 kế hoạch kinh doanh tốt nhất được vào Vòng chung kết, dự kiến diễn ra vào tháng 10 tại Viện Công nghệ Cămpuchia

4. Giải thưởng

Giải nhất: Thực tập 2 tuần trong 1 vườn ươm khởi nghiệp ở Paris
Giải nhì: thực tập 2 tuần trong 1 vườn ươm khởi nghiệp tại Hà Nội