ĐĂNG KÝ TIÊM VẮC XIN COVID-19 CHO HỌC VIÊN, SINH VIÊN VÀ TÂN SINH VIÊN ĐHYD TP.HCM (MŨI 1 VÀ MŨI 2)
17/11/2021

Được sự chỉ đạo của BGH, Trường tiếp tục thông báo để TSV/SV/HV đăng ký tiêm vaccine:

Đối tượng: Tân sinh viên/Sinh viên/Học viên Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm tiêm dự kiến: ĐIỂM TIÊM TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG

124 Hồng Bàng, P. 12, Q. 5, TP.HCM

Thời gian tiêm: Dự kiến tuần sau

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/xgd2dEFMtL

Yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản email UMP.

Hạn cuối đăng ký: 16h00 ngày 22/11/2021.

Lưu ý:

- Để công tác tổ chức hiệu quả, tiết kiệm Nhà trường đề nghị những sinh viên/học viên đã đăng ký phải sắp xếp thời gian đến tiêm theo thông báo, nếu tân sinh viên/sinh viên/học viên đăng ký tiêm đợt này mà không đến tiêm thì sẽ bị loại khỏi danh sách các đợt tiêm kế tiếp.

- Thông báo lịch tiêm sẽ được đăng trên trang facebook của Phòng Công tác sinh viên.

Đề nghị sinh viên kiểm tra thông tin trước khi gửi để tránh sai sót không đáng có.

Trân trọng.

Thông báo khác