Danh sách các ứng viên chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đủ điều kiện báo cáo tổng quan khoa học tại Hội đồng cơ sở Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020
28/07/2020

HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ CƠ SỞ - ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỒ HỒ CHÍ MINH

THÔNG BÁO

Danh sách các ứng viên chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đủ điều kiện báo cáo tổng quan khoa học tại Hội đồng cơ sở Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Hội đồng Giáo sư cơ sở Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 đã nhận được 10 hồ sơ đăng ký xét tại Hội đồng, trong đó có 03 hồ sơ đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và 07 hồ sơ đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư.

Hội đồng đã thực hiện phân công thẩm định, xét các ứng viên đủ tiêu chuẩn báo cáo tổng quan khoa học.

Hội đồng Giáo sư cơ sở Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh công bố công khai danh sách các ứng viên chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đủ điều kiện báo cáo tổng quan khoa học và đánh giá trình độ ngoại ngữ tại Hội đồng cơ sở Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 2020 (Danh sách đính kèm).

Trường hợp các tổ chức, cá nhân có thông tin cần trao đổi với các ứng viên có tên trong danh sách nêu trên, xin phản hồi về Tổ trợ lý của Hội đồng (PGS.TS. Đỗ Thị Hồng Tươi – Điện thoại: 0908683080, email:hongtuoi@ump.edu.vn)

Trân trọng./.

Thông báo khác