THÔNG BÁO ĐĂNG KÍ THAM GIA TẬP HUẤN "HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ" 19/7/2023
30/06/2023

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng viết một bài báo khoa học để công bố trên các tạp chí và chuyên san quốc tế cho các nhà khoa học trẻ, sinh viên, nghiên cứu viên, bác sĩ, nhân viên y tế, Phòng Khoa học Công nghệ, Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức tập huấn “Hướng dẫn viết và công bố bài báo quốc tế”.

1/ Đối tượng học viên tham dự khóa đào tạo:

Các nhà khoa học trẻ, sinh viên, nghiên cứu viên, bác sĩ, nhân viên y tế thuộc Đại học Y Dược TP.HCM và các đơn vị liên quan.

2/ Hình thức: Có 02 hình thức tham gia:

- Trực tuyến qua Zoom.

- Trực tiếp tại: Giảng đường 3D, Tòa nhà 15 tầng, Đại học Y Dược TP. HCM, 217 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. HCM.

3/ Thời gian tổ chức: 8g00-11g30 thứ tư, ngày 19 tháng 7 năm 2023

4/ Số lượng học viên dự kiến: 200 học viên

5/ Kinh phí: Nguồn Quỹ NCKH của trường.

6/ Chương trình học: xem tại đây

7/ Phương thức đăng ký:

Link đăng ký tham gia khóa học: https://forms.gle/EfMcjqkziXjY2uYq8

Thời gian kết thúc nhận đăng ký: 16/07/2023. (Hoặc kết thúc sớm hơn khi BTC đã tiếp nhận đủ số lượng học viên đăng ký). Danh sách học viên tham dự chương trình sẽ được BTC lớp học liên hệ xác nhận trực tiếp qua email/ĐT và công bố trên website của Phòng Khoa học Công nghệ.

Trong trường hợp có thắc mắc thêm, vui lòng liên hệ email: thaontt@ump.edu.vn

Thông báo khác