Thông báo đăng ký học bổng "Mẹ Ngọc"
20/09/2023

Với mong muốn được đồng hành, chấp cánh ước mơ cho những sinh viên ưu tú những người sẽ gánh vác tương lai đầy hứa hẹn của Việt Nam, qua đó góp phần thực hóa triết lý làm cho xã hội ngày càng phát triển và hạnh phúc hơn, Phòng Công tác sinh viên thông báo tiêu chí đăng ký Học bổng Mẹ Ngọc như sau:

1. Đối tượng

- Là sinh viên nữ, đang theo học tại Khoa Y và Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học.

2. Tiêu chí xét duyệt

- Sinh viên có điểm trung bình học tập 2 học kỳ gần nhất đạt loại Khá trở lên, tại thời điểm xét chọn không chịu hình thức kỷ luật nào;

- Hoàn cảnh gia đình thuộc một trong các trường hợp sau:

• Mồ côi cả cha và mẹ, mà người trực tiếp nuôi dưỡng các em là hộ nghèo/cận nghèo, điều kiện sống khó khăn (có xác nhận của địa phương), nuôi từ 02 người phụ thuộc trở lên;

• Mồ côi cha (hoặc mẹ), mà người còn lại là hộ nghèo/cận nghèo, điều kiện sống khó khăn (có xác nhận của địa phương), nuôi từ 02 người phụ thuộc trở lên;

• Còn cả cha và mẹ nhưng cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị tốn kém (ung thư, chạy thận, bệnh tim, bệnh máu…) hoặc bị tàn tật, tâm thần mà mất khả năng lao động (có giấy tờ khám chữa bệnh do bệnh viện cung cấp hoặc các minh chứng liên quan); Người đang trực tiếp nuôi dưỡng là hộ nghèo/cận nghèo, điều kiện sống khó khăn (có xác nhận của địa phương), nuôi từ 02 người phụ thuộc trở lên;

• Gia đình bị thiệt hại nặng nề bởi thiên tai, lũ lụt hoặc bản thân các em có khó khăn về sức khỏe (khuyết tật, bệnh hiểm nghèo…) (có xác nhận của địa phương, giấy tờ khám chữa bệnh do bệnh viện cung cấp hoặc minh chứng liên quan).

• Ưu tiên những trường hợp không có sự hỗ trợ kịp thời sẽ có nguy cơ phải nghỉ học.

3. Số suất và giá trị học bổng: 10 suất học bổng, trị giá từ 10 – 20 triệu đồng/suất.

4. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Đơn đăng ký tài trợ học bổng (theo mẫu đính kèm – viết tay, có dán ảnh);

- Bảng điểm học tập năm học 2022-2023 có xác nhận của nhà trường;

- Bản sao công chứng Sổ hoặc giấy xác nhận đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo hoặc hồ sơ xác minh về hoàn cảnh khó khăn và các giấy tờ minh chứng liên quan.

5. Phương thức nộp hồ sơ: Hồ sơ bản scan các văn bản liên quan gửi trực tiếp qua email: ntthuyen2211@gmail.com , điện thoại liên hệ: 0938.777.467 – Chị Huyền (Sinh viên nộp bản cứng hồ sơ khi được yêu cầu).

6. Thời gian đăng ký: đến hết ngày 02/11/2023
7. Link tải đơn đăng ký học bổng: TẠI ĐÂY