Thông báo đăng ký Hội thảo hợp tác công nghiệp - Đại học
26/10/2023

Văn phòng Dự án MEF trân trọng thông báo đến quý thầy cô, sinh viên Đại học Y Dược TPHCM đăng ký tham gia Hội thảo Hợp tác Công nghiệp-Đại học do Hệ thống Y tế Đại học Yonsei và Đại học Y Dược TPHCM tổ chức.

Hội thảo Hợp tác Công nghiệp-Đại học với sự góp mặt của các diễn giả có chuyên môn và kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, đại diện cho những tập đoàn và đại học nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu y khoa, trí tuệ nhân tạo (AI), Big Data, dược phẩm, sức khỏe.

1. Mục tiêu chính của hội thảo:

• Thúc đẩy hợp tác nghiên cứu chung giữa trường Đại học Y Dược TPHCM và các công ty dược phẩm, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.

• Trao đổi, cập nhật kiến thức và công nghệ thông qua sự kết nối, hợp tác giữa trường đại học, viện nghiên cứu và các công ty, doanh nghiệp.

2. Đối tượng tham gia:

• Giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên của Trường Đại học Y Dược TPHCM.

• Các công ty dược phẩm và doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Thời gian: 8:30 – 16:10, Thứ hai, ngày 06/11/2023.

Địa điểm: Giảng đường 3D, tầng 3, Tòa nhà 15 tầng, Trường Đại học Y Dược TPHCM, 217 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM.

Ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Hàn Quốc.

Đăng ký tham dự tại link sau: Link đăng ký

Hạn chót đăng ký tham dự: Trước 23:59 ngày 1/11/2023

Ngoài việc tham gia cập nhật kiến thức và công nghệ, hội thảo còn có hoạt động rút thăm may mắn với những phần thưởng hấp dẫn như Samsung Galaxy Tab A8, đồng hồ thông minh Samsung Galaxy, và tai nghe Bluetooth hiện đại cho những người tham gia may mắn.

Văn phòng MEF kính mời giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên đăng ký tham gia hội thảo để cùng trao đổi kiến thức và cập nhật công nghệ trong lĩnh vực y tế, dược phẩm, và thúc đẩy hợp tác nghiên cứu chung giữa công nghiệp và đại học.

Trân trọng cảm ơn.

Thông báo khác