THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI “LƯƠNG ĐỊNH CỦA” NĂM 2023 ĐỐI VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN QUÊ HƯƠNG SÓC TRĂNG
18/01/2024

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Căn cứ Thông báo số 14/TB-HKH ngày 17/01/2024 của Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng về việc Thông báo kết quả học bổng khuyến học, khuyến tài “Lương Định Của” năm 2023 đối với học sinh, sinh viên quê hương Sóc Trăng.

Phòng Công tác sinh viên thông báo kết quả học bổng khuyến học, khuyến tài “Lương Định Của” năm 2023, vui lòng xem ảnh đính kèm.

Các sinh viên có tên trong danh sách tham gia Lễ trao học bổng:

- Thời gian: Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 06 tháng 02 năm 2024 (thứ Ba).

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh Sóc Trăng (Số 04 đường Trần Phú, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng).

* Lưu ý:

- Sinh viên dự Lễ trao học bổng mặc trang phục nghiêm chỉnh, lịch sự hoặc đồng phục của trường (nếu có).

- Trường hợp sinh viên không đến dự Lễ trao học bổng vì lý do bất khả kháng thì thông tin về Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng chậm nhất ngày 30/01/2024 để được hướng dẫn giải quyết. Nếu vắng mặt không rõ lý do hoặc lý do không chính đáng sẽ không được giải quyết nhận học bổng.

Mọi thông tin liên hệ Văn phòng Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng, số điện thoại: 02993825518.

Thông báo khác