Thông báo nhận chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong kỳ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019
18/07/2019

Về việc nhận chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong kỳ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 (Đợt 1)

1. Điều kiện

- Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

- Có đăng ký xét tuyển kết hợp (phương thức 3) đối với ngành Y khoa và Dược học trên hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

- Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn giá trị trong thời hạn quy định (được cấp từ sau ngày 31/7/2017) đạt IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL iBT 60 trở lên. Đơn vị cấp chứng chỉ là TOEFL iBT: Educational Testing Service (ETS) và IELTS: British Council (BC); International Development Program (IDP).

- Tổng điểm thi của 3 môn Toán Hóa học, Sinh học và các điểm ưu tiên (nếu có) ph i ng hoặc trên mức điểm tối thiểu ngư ng đ m o chất lượng đ u vào do Hội
đồng tuyển sinh Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh quy định.

2. Thủ tục

Thí sinh nộp trực tiếp cho nhà trường:

+ Tờ khai nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (phát cho thí sinh

+ Tờ khai nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (phát cho thí sinh tại trường).

+ Bản sao có công chứng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định.

3. Thời gian nhận: Từ ngày 23/7/2019 đến 31/7/2019 (Sáng từ 8g00 – 11g00; chiều từ 13g30 đến 16g00).

4. Địa điểm: Phòng Đào tạo đại học (số 217 Hồng Bàng Q.5 TP.HCM)

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Thông báo khác