Thông báo số 2 về Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ Đại học Y Dược TP.HCM - lần thứ 26
20/09/2019

Tiếp tục cập nhật các thông tin mới về Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh lần thứ 26, Phòng Nghiên cứu khoa học - Công nghệ trân trọng thông tin đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, học viên sau đại học và sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh về thông báo số 2 của Hội nghị. Các báo cáo viên đạt giải cao tại Hội nghị này sẽ có cơ hội được đề cử tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ Tuổi trẻ ngành Y tế được tổ chức tại Hà Nội vào trung tuần tháng 5 năm 2020.

1. Thời gian tổ chức hội nghị: 08 giờ 00 ngày 24 tháng 10 năm 2019
  2. Địa điểm: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  3. Hình thức dự thi và tiêu chuẩn Báo cáo viên, nhóm nghiên cứu (xem chi tiết tại file thông báo đính kèm tại đây).
  4. Thang điểm đánh giá (xem chi tiết tại file thông báo đính kèm tại đây).
  5. Tiêu chuẩn và biểu mẫu của hồ sơ đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân" theo Quy định của Trung Ương Đoàn TNCS HCM được ban hành áp dụng cho Hội nghị Khoa học và Công nghệ Tuổi trẻ ngành Y tế lần XX năm 2020 (xem chi tiết tại file thông báo đính kèm tại đây).
  • Báo cáo viên tự chuẩn bị slide báo cáo và trình bày trước hội đồng giám khảo.
  • Mỗi báo cáo khoa học được in thành 05 bản có đóng bìa theo mẫu quy định tại thông báo số 1 gửi về phòng Nghiên cứu khoa học – công nghệ trước ngày 01/10/2019 để gửi cho Ban Giám khảo.
  • File trình chiếu (báo cáo khoa học), video .mp4 (kíp kỹ thuật) của các báo cáo viên gửi về phòng Nghiên cứu khoa học – Công nghệ theo địa chỉ hộp thư điện tử nghiencuukhoahoc@ump.edu.vn trước 16g00 ngày 21/10/2019.

Chi tiết liên hệ:

• Phòng Nghiên cứu Khoa học – Công nghệ, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Lầu 1, tòa nhà 15 tầng (217 Hồng Bàng, P.11, Quận 5, TP. HCM)
  • Điện thoại: 028.38556284
  • Email: nghiencuukhoahoc@ump.edu.vn